คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) และซูจี (Suzy) เตรียมกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในโฆษณาตัวใหม่ของแบรนด์เสื้อผ้า 'Beanpole'
2012-07-19 20:01:22
Advertisement
คลิก!!!

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) และซูจี (Suzy) เตรียมกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในโฆษณาตัวใหม่ของแบรนด์เสื้อผ้า 'Beanpole'

คู่รักจากละครเรื่อง ‘Dream High‘ คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) และซูจี (Suzy) แห่ง miss A เตรียมกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในโฆษณาตัวใหม่ล่าสุด สำหรับแบรนด์เสื้อผ้า ‘Beanpole‘

คิมซูฮยอนและซูจีได้เดินทางไปยังประเทศนิวซีแลนด์เมื่อวันที่ 18 กรกฏาคม และจะเดินทางกลับมาที่เกาหลีอีกครั้งในสุดสัปดาห์นี้หลังจากที่ถ่ายทำโฆษณาตัวใหม่เสร็จสิ้นลงไปแล้ว ตัวแทนของแบรนด์ Beanpole เปิดเผยว่า “ซูจีได้รับเลือกให้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์คู่กับคิมซูฮยอนในครั้งนี้ครับ โดยพวกเขาทั้งคู่จะแสดงพรสวรรค์ของพวกเขาให้เราได้ชมกันในงานโฆษณาชิ้นนี้ครับ ในอดีตพวกเขาเคยได้ร่วมงานละครร่วมกันมาแล้ว แต่นี่เป็นครั้งแรกที่พวกเขาได้มาร่วมงานโฆษณาร่วมกันครับ”

เสริม “ทั้งคู่นั้นต่างมีตารางการทำงานที่ยุ่งมากๆ ครับ ทั้งงานแสดงและงานโฆษณา ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากสำหรับการจับคู่ในตารางงานของพวกเขาครับ พวกเราจะใช้ฉากหลังของประเทศนิวซีแลนด์สำหรับความน่ารักและสนุกสนานที่คุณจะได้ชมกันผ่านโฆษณาชิ้นนี้ครับ”

ตัวแทนกล่าวทิ้งท้ายว่า “พวกเขามีทั้งลุคที่ดีเยี่ยมและความสามารถที่เหลือล้นครับ ดังนั้นเราจึงต้องยืนยันเรื่องเวลาการทำงานหลายครั้งจากกิจกรรมทั้งงานภาพยนตร์และละครของพวกเขาครับ ในฐานะที่พวกเขาเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ เราจึงคาดหวังว่าจะได้ผลตอบรับที่ดีจากงานชิ้นนี้ครับ”

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X