จัดอันดับคนดังเกาหลีฟันค่าตัวโฆษณาสูงสุดในครึ่งปีแรก
2012-07-06 16:48:42
Advertisement
คลิก!!!

เกิดเป็นคนดังหน้าตาดีเหล่าสินค้าต่างๆก็พยายามแย่งตัวมาเป็นพรีเซ็นเตอร์เพื่อโปรโมทสินค้า งานนี้มีการจัดอันดับจากทาง ENEWS ทางช่อง tvN ได้เปิดเผยรายได้ในช่วงครึ่งปีแรกว่าใครทำรายได้มากที่สุด

การจัดอันดับครั้งนี้ คิมยูนา สาวสวยนักสเก็ตน้ำแข็งลีลาดีกรีแชมป์โลกก็ได้ครองแชมป์อันดับ 1 โดยทำรายได้ไปถึง 8.4 ล้านเหรียญสหรัฐฯ โดยมีนักแสดงหนุ่มหล่อ คิมซูฮยอน พระเอกที่โด่งดังสุดๆจากซีรีย์เรทติ้งสูงสุด The Moon That Embraces The Sun ตามมาเป็นอันดับ 2 ด้วยรายได้ 6.1 - 7 ล้านเหรียญสหรัฐฯ
ทางด้านหนุ่มๆวงบิ๊กแบงเป็นศิลปินไอดอลในช่วงครึ่งปีแรกที่ถ่ายโฆษณาไปถึง 6 ตัวด้วยกัน ซึ่งแต่ละชิ้นคิดเรทอยู่ที่ 968,000 เหรียญสหรัฐฯ ทำรายได้รวมทั้งหมดอยู่ที่ 5.8 ล้านเหรียญ นับเป็นศิลปินไอดอลกลุ่มแรกที่เข้ามาอยู่ในอันดับต้นๆเลยทีเดียว ซึ่งในรายงานระบุว่าตัวเลขดังกล่าวต้องยกเครดิตพิเศษให้กับ หนุ่มท็อป ที่รายได้ของเขาเพียงคนเดียวก็กวาดไปไม่น้อยจากงานถ่ายโฆษณาจนดันให้รายได้รวมของวงขึ้นมาอยู่ในอันดับต้น
อันดับคนดังทำรายได้จากงานโฆษณาสูงสุดในช่วงครึ่งปีแรก
1. คิมยูนา 8.4 ล้านเหรียญ
2. คิมซูฮยอน 6.1-7 ล้านเหรียญ
3. BIG BANG 5.8 ล้านเหรียญ
4. วอนบิน 5.6 ล้านเหรียญ
5. คิมแตฮี 4.2 ล้านเหรียญ
6. อีซึงกี 3.7 ล้านเหรียญ
7. โจอินซอง 3.5 ล้านเหรียญ
8. Girls' Generation กลุ่มรวม 3.5 ล้านเหรียญ ถ้ารวมงานเดี่ยวด้วยคิดเป็น 4.41 ล้านเหรียญ
cr.http://www.manager.co.th
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X