คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) สวมมาดพรีเซ็นเตอร์โฆษณาปริ๊นเตอร์ให้กับแบรนด์ Samsung
2012-05-31 21:45:48
Advertisement
คลิก!!!

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) สวมมาดพรีเซ็นเตอร์โฆษณาปริ๊นเตอร์ให้กับแบรนด์ Samsung

นักแสดงหนุ่มคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) กลายเป็นเจ้าพ่อโฆษณาคนใหม่ นับตั้งแต่ได้รับบทนำในละครสุดฮิตเรื่อง ‘The Moon That Embraces the Sun‘ ล่าสุดคิมซูฮยอนได้รับค่าตัวจากการรับงานโฆษณาไปแล้วกว่า 8 พันล้านวอน (6.8 ล้านเหรียญสหรัฐ) จากโฆษณากว่า 17 ตัว

ก่อนหน้านี้ คิมซูฮยอนได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับคอมพิวเตอร์โน๊ตบุค Samsung Series 9 และล่าสุดในวันที่ 30 พฤษภาคมที่ผ่านมา Samsung Electronics ได้ทำการเปิดเผยว่าคิมซูฮยอนกำลังได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับสินค้าอย่างเครื่อง ปริ๊นเตอร์ที่กำลังจะเปิดตัวใหม่ด้วยเช่นกัน

ตัวแทนกล่าวว่า ”คิมซูฮยอนถือว่าเป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกที่ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ถึง 2 สินค้าภายใต้แบรนด์เดียวกัน โดยทั้งเครื่องคอมพิวเตอร์โน๊ตบุคและเครื่องปริ๊นเตอร์นั้นเป็นสินค้าไอทีในแบบเดียวกัน ซึ่งพวกเราคาดหวังผลตอบรับในด้านบวกจากกลุ่มของลูกค้าครับ"

ก่อนหน้านี้เครื่องปริ๊นเตอร์ของ Samsung เคยได้พรีเซ็นเตอร์หลักอย่างนักแสดงสาวจอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) และคิมแทฮี (Kim Tae Hee) มาแล้ว และพวกเขาก็หวังว่าครั้งนี้คิมซูฮยอนจะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับผลิตภัณฑ์ของพวกเขาด้วยเช่นกัน

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X