ซงจุงกิ (Song Joong Ki), มุนแชวอน (Moon Chae Won), พัคชียอน (Park Si Yeon) และอีกวังซู (Lee Gwang Soo) เริ่มซ้อมอ่านบทละคร 'Nice Guy' ร่วมกันแล้ว
2012-07-05 12:09:45
Advertisement
คลิก!!!

ซงจุงกิ (Song Joong Ki), มุนแชวอน (Moon Chae Won), พัคชียอน (Park Si Yeon) และอีกวังซู (Lee Gwang Soo) เริ่มซ้อมอ่านบทละคร 'Nice Guy' ร่วมกันแล้ว
ภาพถ่ายของซงจุงกิ (Song Joong Ki) มุนแชวอน (Moon Chae Won) และเหล่านักแสดงนำจากละครเรื่อง 'Nice Guy' ที่กำลังซ้อมบทละครร่วมกันเป็นครั้งแรก ได้รับการเปิดเผยออกมาให้ชมกันในวันนี้
ในวันที่ 5 กรกฏาคม ได้มีการเปิดเผยภาพถ่ายของนักแสดงนำที่ร่วมกันอ่านบทละครเรื่อง 'Nice Guy' ซึ่งมีกำหนดเริ่มต้นออกาอากาศในเดือนกันยายนนี้
สำหรับภาพที่เผยออกมานั้นเราจะได้เห็นผู้กำกับละครคิมจินวอน (Kim Jin Won), นักเขียนบทอีคยองฮี (Lee Kyung Hee), นักแสดงหนุ่มซงจุงกิผู้ซึ่งรับบทนำเป็นตัวละครที่ชื่อว่าคังมารู (Kang Maru), มุนแชวอนผู้ซึ่งรับบทเป็นซออึนกิ (Seo Eun Ki), พัคชียอน (Park Si Yeon) ผู้รับบทบทเป็นฮันแจฮี (Han Jae Hee), อียูบิ (Lee Yu Bi) ผู้รับบทเป็นโชโค (Choco) น้องสาวของมารู และอีกวังซู (Lee Gwang Soo) ผู้รับบทเป็นแจกิล (Jae Gil) เพื่อนสนิทของมารู
ก่อนที่จะเริ่มต้นซ้อมบทละครร่วมกันนั้น ทั้งทีมงานและนักแสดงทั้งหมดต่างกล่าวทักทายซึ่งกันและกัน สร้างบรรยากาศที่เป็นกันเองอย่างมากสำหรับการพบกันครั้งแรกของพวกเขา
เหล่านักแสดงนำต่างจริงจังกับการซ้อมบทละครในครั้งนี้เสมือนกับว่าพวกเขานั้นกำัลังถ่ายทำละครกันอยู่จริงๆ ด้านของอีกวังซูก็แสดงบทตลกของเขาจนเรียกเสียงหัวเราะได้อย่างมากมายจากทีมงานและนักแสดงร่วมในวันนั้น
ตัวแทนของละครเปิดเผยว่า "มันเป็นครั้งแรกที่ได้อ่านบทละครพร้อมกันครับ แต่ก็เสร็จสิ้นลงด้วยดีเพราะว่าการทำงานเป็นทีมของเหล่านักแสดงครับ นี่แค่เพียงเริ่มต้นเท่านั้นแต่ทุกคนก็ดูเหมือนกับว่าทำงานเป็นทีมกันได้เป็นอย่างดี พวกเราจะพยายามอย่างดีที่สุดให้ละครเรื่องนี้กลายเป็นละครที่ดีเรื่องหนึ่งครับ ได้โปรดติดตามผลงานละครเรื่อง 'Nice Guy' กันด้วยนะครับ”
ละครเรื่อง 'Nice Guy' เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับคังมารูรับบทโดยซงจุงกิ ชายหนุ่มผู้ซึ่งยอมทำทุกอย่างเพื่อคนรัก ฮันแจฮีรับบทโดยพัคชียอน หญิงสาวผู้ซึ่งพยายามจะมีชีวิตใหม่ด้วยการทิ้งคังมารูไป และซออึนกิรับบทโดยมุนแชวอน หญิงสาวที่ตกหลุมรักคังมารู ละครเรื่องนี้มีกำหนดออกอากาศในเดือนกันยายน หลังจากตอนจบของละครเรื่อง 'The Bridal Mask'.
ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X