สี่สาวเกิร์ลกรุ๊ปวง miss A สวมมาดนางแบบถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร 'Marie Claire' ฉบับเดือนมิถุนายน

หลังจากที่ได้มีการเปิดเผยทีเซอร์ภาพลุคใหม่ของสมาชิกในวง f(x) ทุกคนไปแล้ว รวมถึง...
ในรายการ Happy Together 3 ทางสถานี KBS นั้น คังมินฮยอกได้เปิดเผยในหลายสิ่งเกี่ยว...

นักแสดงหนุ่มเกาหลีสุดฮอต อีมินโฮ ได้สร้างสถิติใหม่ ด้วยการมีเพื่อในโลกออนไลน์ที่...
เกิร์ลกรุ๊ปสาว After School ที่ล่าสุดได้เริ่มโปรโมตซิงเกิ้ล Lady Luck ในประเทศญี...
ในตอนล่าสุดของรายการ Beatles Code Season 2 ทางช่อง Mnet สาวสุดฮอต ฮยอนอาจากวง 4minute ได้เปิดเผยว่า เธอนั้นต้องการที่จะเปิดเผยกับสื่อหากเธอนั้นเกิดมีแฟนขึ้นมา ฮยอนอามองไปที่พิธีกรชินดงที่เปิดเผยเรื่องราวความรักกับสื่อพร้อมกับกล่าวว่า “ฉันอยากจะเปิดเผยความสัมพันธ์ของฉันอย่างนี้เหมือนกัน” แต่อย่างไรก็ตาม ไอดอลสาวรุ่นพี่อย่าง โซอี และ ชยู จาก S.E.S ไม่เห็นด้วยกับความคิดของเธอ
โซฮีสาวน้อยจากวง Wonder Girls นั้นเธอได้ปรากฏตัวในช่วง Soul Food ของรายการ Story Show Do Dream ทางสถานี KBS ร่วมกับเพื่อนร่วมวงอย่างเยอึน โซฮีเล่าว่า เธอนั้นมักจะถูกถามอยู่บ่อยๆว่าเธอเรียนภาษาอังกฤษยังไง เธอจึงเปิดเผยเคล็ดลับของเธอให้ฟังกัน
ชื่นมื่นสมใจ สมการรอคอยของเหล่าพรีมาดอนน่าชาวไทยจริงๆ สำหรับงานแถลงข่าวอุ่นเครื่องคอนเสิร์ต “2012 เอฟทีไอส์แลนด์ คอนเสิร์ต เพลย์! เอฟทีไอส์แลนด์ อิน แบงคอก” (2012 FTISLAND CONCERT PLAY! FTISLAND IN BANGKOK) ซึ่งเพิ่งจัดไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อช่วงเย็นย่ำที่ผ่านมา (8 มิ.ย.)
มีผู้หญิงจำนวนมากที่เต็มใจเผยภาพเปลือยของตัวเองให้คนอื่น ๆ ได้ดู เพราะเมื่อภาพไปปรากฏสู่สายตาประชาชนแล้ว พวกเขาจะเกิดความต้องการอยากได้ในตัวเธอ ทำให้ผู้หญิงรู้สึกว่าตัวเองมีความสำคัญ
การขอคนผู้หญิงที่เรารักแต่งงาน จะบอกว่าเป็นเรื่องยากก็ไม่ใช่ เรื่องง่ายก็ไม่เชิง เพราะแม้จะมีการพูดคุยกันระหว่างคนสองคนมาก่อนแล้ว แต่การจะทำให้ผู้หญิงรู้สึกปลาบปลื้ม ซาบซึ้งจนลืมไม่ลง คงไม่ใช่เรื่องง่ายสักเท่าไหร่
หนุ่ม ๆ เคยลองมานั่งถามตัวเองกันไหมว่า แม้คุณจะรักแฟนของตัวเองมากแค่ไหน แต่หลายครั้งพบว่านิสัยบางอย่างของพวกเธอ มันก็ทำให้คุณรู้สึกเซ็ง จนอยากจะเอ่ยปากขอร้องให้เลิกทำพฤติกรรมแบบนี้สักที
ใน Madagascar 3: Europe’s Most Wanted สิงโตอเล็กซ์, ม้าลายมาร์ตี้, ฮิปโปกลอเรีย และยีราฟเมลแมน ยังคงหาทางเดินทางกลับสู่นิวยอร์ก พร้อมด้วยแก๊งเพนกวินตัวแสบ, กษัตริย์จูเลียน และมัวรีซ
โซนี่ พิคเจอร์ส ได้ปล่อย 4 คลิปจากหนัง The Amazing Spider-Man ออกมายั่วน้ำลายเพิ่มเติมครับ และทำให้หนังดูมีความน่าสนใจมากขึ้น
หลังจากที่หัวฟัดหัวเหวี่ยงอยู่นานเมื่อรู้ตัวว่าเครื่องประดับมูลค่ากว่าสองแสนเหรียญของตนเองหายไป มาตอนนี้ “แอ็กเซิล โรส” ร็อกเกอร์ดังจาก Guns N’ Roses ค่อยโล่งอกแล้ว หลังตำรวจฝรั่งเศสจับนางแบบสาวที่นำทรัพย์สินไปได้เรียบร้อย
“อแมนดา ไบน์” นักแสดงสาววัยรุ่น ถูกจับอีกครั้งจากข้อหาเมาแล้วขับ งานนี้เจ้าตัวปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ถึงขั้นทวีตไปยัง “บารัค โอบามา” ประธานาธิบดีสหรัฐฯให้มาช่วยเคลียร์คดีเลยทีเดียว

Latest