ดาราสาวเมืองเบียร์ดับ หลังผ่าอัพอึ๋มครั้งที่ 6 จากคัพ F เป็นคัพ G เผยอาการโคม่า 9 วัน ก่อนสิ้นลม

ปลัดกระทรวงพาณิชย์ ไม่พอใจ เลดี้ กาก้า ทวีตซื้อโรเล็กซ์ปลอมที่ไทย บอกทำเสื่อมเสี...
มีสาว ๆ จำนวนไม่น้อยที่ไม่มั่นใจในรอยยิ้มของตน ซึ่งอาจจะเกิดจากการมีฟันที่ไม่เร...

เพราะจมูกเป็นอวัยวะศูนย์กลางของใบหน้าที่เห็นเด่นชัด คนเราจะสวยหรือไม่สวย ดูได้จา...
เกย์นทีค้านโรงพยาบาลเอกชนแปลงเพศให้ทอม ผ่าเต้านม มดลููก รังไข่ เสริมจู๋เทียม ชี้...
การที่ผิวเสื่อมสภาพก่อนวัยนั้น ส่วนใหญ่มีสาเหตุมาจากอนุมูลอิสระ ซึ่งมาจากสิ่งแวดล้อมรอบ ๆ ตัวเรา เช่น แสงแดด มลพิษ ความเครียด ควันบุหรี่ และอื่น ๆ อีกมากมายที่ถาโถมกันเข้ามาโจมตีเซลล์ผิวหนังของเรา
อยากฉีดกลูต้าไธโอนให้ขาวค่ะ อันตรายมั้ยคะ? (Lisa)
เมื่อพูดถึงการศัลยกรรม ใคร ๆ ก็อยากทำให้ตัวเองดูดีขึ้น ยิ่งดูเหมือนซูเปอร์สตาร์ได้ก็ยิ่งดี อย่างที่ สมาคมศัลยกรรมพลาสติกและตกแต่งแห่งอเมริกา (American Academy of Facial Plastic and Reconstructive Surgery) ได้สรุปโพลซึ่งมาจากการสอบถามแพทย์ศัลยกรรมมือดีของอเมริกาถึง 700 ราย ปรากฏผลว่า บรรดาคนไข้ของเขาทั้งหญิงและชายมากกว่า 50% นำรูปของซูเปอร์สตาร์ระดับบิ๊กเนมของฮอลลีวูด อย่าง "แองเจลิน่า โจลี่" และ "แบรด พิตต์" มาเป็นใบหน้าต้นแบบที่พวกเขาใฝ่ฝันอยากจะดูดีให้ได้แบบนี้บ้าง
การเสริมคางเทียม ถือเป็นการศัลยกรรมที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว และกำลังได้รับความนิยมมากสำหรับคุณหนุ่ม ๆ สาว ๆ ในอเมริกาที่รักสวยรักงาม หรือที่คุ้นหูกันดีในหมู่ของสังคมของชาวอเมริกันว่า ความสวยที่มาจากพลาสติก
สาวๆ วันเดอร์เกิลส์เตรียมคัมแบ็กพร้อมมินิอัลบั้มล่าสุด ในวันที่ 3 มิ.ย.นี้ พร้อมทั้งการจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในรอบ 3 ปี ในวันที่ 7 ก.ค.งานนี้แฟนๆ ของ 5 สาว อดใจรออีกนิด เตรียมรับสิ่งใหม่ๆ ที่พวกเธอเตรียมมามอบให้...
ร้อนนี้ ถ้าไม่อยากออกไปไหน เพราะดูเหมือนจะเสี่ยงต่อแดดแผดเผาให้ผิวเสีย ถ้าอย่างนั้น มาลองจัด Home-made Beauty Scrubs โปรแกรมดูแลความงามประจำสัปดาห์ ให้สวย-สุขภาพดี ตั้งแต่ศีรษะ จดปลายเท้า ด้วยวิธีธรรมชาติง่าย ๆ กันดีกว่า
การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสักชิ้น บางทีก็เป็นเรื่องที่ทำให้สาว ๆ รู้สึกลำบากใจไม่น้อย ยิ่งถ้าต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ตัวที่ไม่เคยใช้มาก่อน ก็ยิ่งต้องทำการบ้านสักหน่อย
ปัญหาผิวแห้งไม่ได้มีผลมาจากสภาพอากาศเพียงอย่างเดียว ความเครียดก็มีส่วนทำให้ชั้นปกป้องผิวหนังเกิดความเสียหาย จนไม่สามารถเก็บกักความชุ่มชื้นเอาไว้ได้ ส่งผลให้เกิดอาการผิวแห้งขึ้นมา การเยียวยาปัญหานั้นจะต้องทำทั้งจากภายในและภายนอก ตามวิธีการของเรานี้
สภาพผิวหน้าของแต่ละคนย่อมมีความแตกต่างกันไป ทั้งผิวธรรมดา ผิวแห้ง และผิวมัน ผิวแต่ละแบบก็ต้องการการปรนนิบัติดูแลที่เหมาะสมต่าง ๆ กันออกไป เพื่อคืนสภาพความสมดุลสู่ผิวให้ได้มากที่สุด เราจึงได้นำวิธีการดูแลผิวที่เหมาะสมกับสภาพผิวแต่ละแบบมาฝากกันค่ะ
คุณสามารถมีเท้าที่เนียนุ่มได้ง่าย ๆ ด้วยการแช่เท้าในน้ำเกรฟฟรุ้ต น้ำส้ม หรือน้ำมะนาว

Latest