เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคมที่ผ่านมา ตัวแทนจาก SBS TV รายงานว่า ผู้คนจากทั่วทุกมุมต่างส่งข้อความมาให้กำลังใจซีรีย์เรื่อง Rooftop Prince ที่เตรียมจะอวสานในวันนี้

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 23 พ.ค.ว่า นายคาเล็บ และนางแคนดร้า เพนซ์ คู...
ซอฮยอน SNSD เปิดเผยว่า เธอนั้นต้องการให้ฮโยยอนเพื่อนร่วมวงมาอยู่ในวง ยูนิตย่อย แ...

เมื่อสังเกตเห็นว่าผิวหน้ากำลังอยู่ในสภาพย่ำแย่ ถูกปัญหาต่าง ๆ รุมเร้าอย่างหนัก ไ...
เมื่อชีวิตประจำวันต้องพบกับความเครียดจากงานที่รุมเร้า ทั้งยังความเหน็ดเหนื่อยจ...
หากคุณเป็นคนผิวมัน ที่ใบหน้ามีความมันเงาแทบตลอดวัน แถมยังมีปัญหาสิวมากวนใจอีก ทำให้ผิวรู้สึกเหนอะหนะหายใจไม่ออก ลองมาคืนความสดชื่นสู่ผิวด้วยมาส์กหน้าที่ทำเองได้ที่บ้านเหล่านี้กันดีกว่า
ปัญหาเรื่องผิวขาดความกระชับตึง เป็นปัญหาที่ทุก ๆ คนต้องประสบ ไม่ว่าผิวจะเริ่มเหี่ยว ริ้วรอยเริ่มถามหา เพราะว่าเลขอายุที่เพิ่มขึ้น ความเครียด หรือจากไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ไม่ค่อยได้ดูแลผิวหน้ามากนัก หากตอนนี้หากใครที่คิดจะคืนความกระชับเต่งตึงให้ผิวหน้า และทำให้รอยเหี่ยวย่นที่มีอยู่ดูตื้นขึ้น ..โดยมีข้อแม้คือไม่ต้องการพึ่งหมอไม่ว่าจะเป็นการผ่าหรือการฉีด วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยนำเคล็ดลับคืนความตึงกระชับให้ผิว โดยที่ไม่ต้องพึ่งคุณหมอมาฝากกันค่ะ
การดูแลเอาใจใส่ผิวหน้านั้น นอกจากจะมาจากการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าแบบต่าง ๆ และการดูแลจากภายในด้วยการกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิวแล้ว ก็ยังมีเรื่องใกล้ตัวบางประการที่สาว ๆ ควรต้องใส่ใจเพื่อสุขภาพผิวที่ดี
หากอยากมีผิวหน้าที่ดูกระจ่างใส สะอาดปราศจากสิ่งอุดตันรูขุมขน การสครับผิวสามารถช่วยคุณได้เป็นอย่างดี และเชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนย่อมรู้ดีอยู่แล้วว่าการสครับผิวนั้นสามารถทำเองได้ที่บ้าน แต่หลาย ๆ คนก็ยังคิดว่าหากต้องการสรับให้ได้ผลดีจริง ๆ ก็ต้องไปทำที่สปา
การสร้างชื่อเสียงในฐานะนักรักให้ระบือลือเลื่อง ไม่ได้แปลว่าคุณต้องโรมรันพันตูได้นานค่อนวันค่อนคืน ลองอ่านกลเม็ดถึงสวรรค์ได้ในเวลา 15 นาทีเพื่อทำให้เธอร้อนระอุเผลอ ๆ ยังวาดฝันถึงครั้งต่อไปอีกด้วย
ไฟปรารถนาเกิดจากปฏิกิริยาในระบบประสาทสมองของสาว ๆ ...แค่รู้สูตร คุณก็สร้างปฏิกิริยาที่จะทำให้ไฟลุกโชนได้แล้วล่ะ
เปิดอกรับศาสตร์แห่งการสร้างภาพเสมือนในจิตสำนึก (Psycho-Cybernetics) เพื่อตั้งโปรแกรมประมวลผลใหม่ให้ซอฟต์แวร์สมองของสาวข้างกาย
สังคมส่วนใหญ่มักประณามการคบชู้ แต่ถ้าการทำเจ้าชู้ให้ถูกจังหวะเป็นครั้งคราวช่วยทำให้ชีวิตคุณดีขึ้นได้ล่ะ อ่านต่อไปนะครับ ความลับเกี่ยวกับความซื่อสัตย์แห่งศตวรรษที่ 21 จะได้ถูกเปิดเผยเสียที
23 พฤษภาคม 2555 เวลา 15.30 น. ณ ห้องศาลาแดง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ : 5 หนุ่ม MBLAQ (เอ็มแบล็ค) ประกอบไปด้วย ซึงโฮ อีจุน จีโอ ชอนดุง และมีร์ ลัดฟ้าสู่เมืองไทยเพื่อจัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต '2012 เอ็มแบล็ค เดอะ แบล็คเปอร์เซนต์ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงคอก
ถ้าคิดว่า Moulin Rouge! ของผู้กำกับบัซ เลอร์มานน์ อลังการวตระการตาแล้ว The Great Gatsby ดูจะเพิ่มระดับขึ้นมาอีกเท่าตัวครับ และยิ่งบวกด้วยการที่หนังเรื่องนี้เป็นสามมิติด้วยแล้ว ยิ่งทำให้น่าตะลึงพรึงเพริดมากขึ้นไปอีก

Latest