ทัศนียภาพของสวนสนุกบริเวณ รถไฟเหาะมังกรตีลังกา 4 มิติ ของสวนสนุกไดโนซอร์ทาวน์ เมืองฉางโจว มณฑลเจียงซู ประเทศจีน (ภาพไชน่าไดโนซอร์ แลนด์)

เตรียมตัวให้พร้อมเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S III ก่อนใครเปิดจองในวันที่ 24 พ.ค....
G.I. Joe: Retaliation ที่มีกำหนดจะเข้าฉายในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ได้ถูกเลื่อน...

"คิมซูฮยอน" นักแสดงจาก Rooftop Prince ทวีตตัดพ้อ "ยูชอน" ที่ไม่รักษาสัญญาที่บอกว...
วิกี้ (Viki) สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป 6 สาว 'Dal Shabet' ถอนตัวออกจากวง เตรียมลุยทำกิ...
เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคมที่ผ่านมา ตัวแทนจาก SBS TV รายงานว่า ผู้คนจากทั่วทุกมุมต่างส่งข้อความมาให้กำลังใจซีรีย์เรื่อง Rooftop Prince ที่เตรียมจะอวสานในวันนี้
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 23 พ.ค.ว่า นายคาเล็บ และนางแคนดร้า เพนซ์ คู่บ่าวสาวสหรัฐคู่หนึ่งสร้างความแปลกในการถ่ายภาพคู่อย่างไม่เหมือนใคร
ซอฮยอน SNSD เปิดเผยว่า เธอนั้นต้องการให้ฮโยยอนเพื่อนร่วมวงมาอยู่ในวง ยูนิตย่อย แททีซอ ด้วย
เมื่อสังเกตเห็นว่าผิวหน้ากำลังอยู่ในสภาพย่ำแย่ ถูกปัญหาต่าง ๆ รุมเร้าอย่างหนัก ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง จุดด่างดำ หรือริ้วรอยเหี่ยวย่น คุณผู้หญิงหลายคนไม่ลังเลใจที่จะประโคมครีมบำรุงผิวสารพัดชนิดลงไป ทาทับชั้นแล้วชั้นเล่าบนผิวหน้า เพื่อให้ใบหน้ากลับมาชุ่มชื้น กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย
เมื่อชีวิตประจำวันต้องพบกับความเครียดจากงานที่รุมเร้า ทั้งยังความเหน็ดเหนื่อยจากการเดินทาง เมื่อร่างกายเมื่อยล้า และสมองตึงเครียดเกินกว่าจะสั่งการทำอะไรได้อีก เรามาหาวิธีคลายความเมื่อยล้า ปรนนิบัติตัวเองให้ร่างกายได้สดชื่นผ่อนคลายกันบ้าง ด้วย 3 วิธีง่าย ๆ ที่ทำได้เองที่บ้านกันดูค่ะ
หากคุณเป็นคนผิวมัน ที่ใบหน้ามีความมันเงาแทบตลอดวัน แถมยังมีปัญหาสิวมากวนใจอีก ทำให้ผิวรู้สึกเหนอะหนะหายใจไม่ออก ลองมาคืนความสดชื่นสู่ผิวด้วยมาส์กหน้าที่ทำเองได้ที่บ้านเหล่านี้กันดีกว่า
ปัญหาเรื่องผิวขาดความกระชับตึง เป็นปัญหาที่ทุก ๆ คนต้องประสบ ไม่ว่าผิวจะเริ่มเหี่ยว ริ้วรอยเริ่มถามหา เพราะว่าเลขอายุที่เพิ่มขึ้น ความเครียด หรือจากไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ไม่ค่อยได้ดูแลผิวหน้ามากนัก หากตอนนี้หากใครที่คิดจะคืนความกระชับเต่งตึงให้ผิวหน้า และทำให้รอยเหี่ยวย่นที่มีอยู่ดูตื้นขึ้น ..โดยมีข้อแม้คือไม่ต้องการพึ่งหมอไม่ว่าจะเป็นการผ่าหรือการฉีด วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยนำเคล็ดลับคืนความตึงกระชับให้ผิว โดยที่ไม่ต้องพึ่งคุณหมอมาฝากกันค่ะ
การดูแลเอาใจใส่ผิวหน้านั้น นอกจากจะมาจากการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าแบบต่าง ๆ และการดูแลจากภายในด้วยการกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิวแล้ว ก็ยังมีเรื่องใกล้ตัวบางประการที่สาว ๆ ควรต้องใส่ใจเพื่อสุขภาพผิวที่ดี
หากอยากมีผิวหน้าที่ดูกระจ่างใส สะอาดปราศจากสิ่งอุดตันรูขุมขน การสครับผิวสามารถช่วยคุณได้เป็นอย่างดี และเชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนย่อมรู้ดีอยู่แล้วว่าการสครับผิวนั้นสามารถทำเองได้ที่บ้าน แต่หลาย ๆ คนก็ยังคิดว่าหากต้องการสรับให้ได้ผลดีจริง ๆ ก็ต้องไปทำที่สปา
การสร้างชื่อเสียงในฐานะนักรักให้ระบือลือเลื่อง ไม่ได้แปลว่าคุณต้องโรมรันพันตูได้นานค่อนวันค่อนคืน ลองอ่านกลเม็ดถึงสวรรค์ได้ในเวลา 15 นาทีเพื่อทำให้เธอร้อนระอุเผลอ ๆ ยังวาดฝันถึงครั้งต่อไปอีกด้วย

Latest