วันนี้ (23พ.ค.) นายยิโระ วาตะบิขิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยกูลิโกะ จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์กูลิโกะ เปิดเผยว่า บริษัทฯต้องใช้งบลงทุนมากกว่า 1,000 ล้านบาท

ห้าสาวเกิร์ลกรุ๊ป Wonder Girls ได้เปิดเผยภาพทีเซอร์มินิอัลบั้มล่าสุดอกมาให้ได้ชม...
เป็นนักแสดงคุณภาพฝีมือจัดจ้านที่ร่วมงานกันมาหลายเรื่องจนเรียกว่ารู้ใจก...

“โย” แฮปปี้ซุ่มคบหลานชายของ “ม.ร.ว.พันธุ์ดิศ” แฟน “ออร์แกน ราศี” มา 4 เดือน อุบไ...
“ก้อง” รับงานคู่ “เกรซ” ปัดอัพค่าตัวเป็นแสน บอกเกรซเป็นคนตัดสินใจเรื่องราคา แจงแ...
“จิน” เผย “หนิง” ท้อง 2 เดือนแล้ว สุดตื่นเต้นที่จะได้เป็นพ่อ รับเห่อจัดตั้งชื่อรอแล้ว บอกอยากได้ลูกสาว พร้อมแจงตอนนี้สั่งหนิงงดรับงาน และห้ามเดินเยอะไปห้างฯให้นั่งรถเข็น
Jonte Moaning ที่โด่งดังในนาม 'นักออกแบบท่าเต้นของ Beyonce' เตรียมมารับหน้าที่ออกแบบท่าเต้นเพลงใหม่ของ T-ARA
KAT-TUN เผยรายละเอียดซิงเกิลที่ 18 “TO THE LIMIT” ที่เตรียมวางจำหน่ายในวันที่ 27 มิถุนายนนี้ ออกมาแล้ว โดยซิงเกิลชุดนี้ จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับการไขว่คว้าอนาคตและตามความฝันอย่างกล้าหาญโดยไม่เกรงกลัวต่อความยากลำบากที่รออยู่ข้างหน้า แนวดนตรีร็อคพร้อมกับเนื้อหาของเพลงที่น่าหลงไหลนี้จะปลุกให้หัวใจของคุณตื่นตัวขึ้นมาอีกครั้ง
ฟุจิงายะ ไทสุเกะ (Fujigaya Taisuke) แห่ง Kis-My-Ft2 กลายเป็นนักแสดงเต็มตัวแล้ว โดยนอกเหนือจากบทนักแสดงนำในละครเรื่อง “The Beginners!” ทางสถานี TBS ศิลปินจากค่ายจอห์นนี่ส์ผู้นี้ก็กำลังจะมีละครทางโทรศัพท์มือถือและโฆษณาแบบฉายเดี่ยวชิ้นแรกอีกด้วย
นิโนะมิยะ คาซึนาริ (Ninomiya Kazunari) แห่ง อาราชิ กลายร่างเป็นหนุ่มผมทองในละครเรื่องใหม่ ทาง 24-hour TV โดยละครพิเศษเรื่องนี้มีชื่อว่า “Kuruma Isu de Boku Na Sora wo Tobu” (I will fly to the sky on a wheelchair! – ฉันจะโบยบินไปในท้องฟ้าบนรถเข็น)
เป็นคำถามยอดนิยมจากเหล่าผู้ที่ใช้งานสมาร์ทโฟน Android ของทุกยี่ห้อว่าจะสามารถอัพเกรดเป็น Android 4.0 ได้เมื่อไร ล่าสุดทาง HTC ก็ได้เผยรายชื่อรุ่นต่างๆ พร้อมช่วงเวลาของเดือนที่จะปล่อยให้อัพเกรดได้
ซีรีส์ที่สร้างจากการ์ตูนชื่อดัง GTO กำลังจะถูกนำกลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง นำทีมโดย "อากิระ" แห่งวง Exile ที่จะมาสวมบทบาทเป็นคุณครูสุดห่าม "โอนิซึกะ" บทเดียวกันที่ "ทาเคชิ โซริมาจิ" เคยแสดงเอาไว้จนโด่งดังเมื่อหลายปีก่อน
สื่อในเกาหลีใต้ได้ภาพ และข้อมูลแรกของสาวสมาชิกคนใหม่ของเกิร์ลกรุ๊ปสาวสุดดังแห่งแดนกิมจิมาเผยแพร่แล้ว แม้ตามกำหนดการณ์จะมีการประกาศถึงรายชื่อของเธอคนนี้อย่างเป็นทางการภายในปีนี้ รวมกับสมาชิกใหม่อีกคนที่จะเปิดตัวในเดือน ก.ค. ที่จะถึงนี้ จะทำให้ T-ara มีสมาชิกครบ 9 คนอย่างที่ต้นสังกัดได้แถลงเอาไว้ก่อนหน้านี้นั่นเอง
Text2 : More Text More Words เป็นอีกหนึ่งแอพแต่งภาพที่มาพร้อมกับฟิลเตอร์การแต่งภาพและความสามารถในการเพิ่มข้อความเข้าไปบนรูปภาพ แต่สิ่งที่แตกต่างจากแอพแต่งภาพอื่นๆนั่นก็คือ Text 2
iStudio จัดโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดสำหรับผู้ที่ต้องการจะเป็นเจ้าของ The New iPad ที่ iStudio ,iBeat และ Apple @ Banana it ด้วยการผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน ตามบัตรที่ร่วมรายการได้แล้ววันนี้

Latest