iPhone 5 - มีการเปิดเผยข่าวจากเว็บไซต์ Know Your Mobile ว่า ทางเว็บไซต์ได้แหล่งข่าวน่าเชื่อถือจากวงในของ Apple แต่ไม่สามารถระบุนามได้ครับ ข่าวมีอยู่ว่า Apple ได้คาดการวันที่จะเปิดตัว iPhone 5 ในวันที่ 7 สิงหาคมนี้

ต่อไปนี้ถ้าใครว่าคุณเป็นคนขี้วีนขี้หงุดหงิด สารพัดเหวี่ยง ก็ให้นึกกระหยิ่มใจได้แ...
คนทั่วโลกมักทานอาหารที่มีประโยชน์เฉพาะในมื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อเย็น ส่วนตอน...

นักวิจัยบอกว่า คนที่แปรงฟันไม่ถูกวิธีอาจเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง เพราะหินปูนหรือแบ...
คุณเคยละเมอไหม? คำถามนี้ดูจะเป็นคำถามที่ไม่น่าถามเลยจริง ๆ เพราะคงไม่มีใครบนโลกใ...
แพทย์ห่วงแฟนบอลยูโร 2012 ดูโทรทัศน์ดึก เสี่ยงผลกระทบทางสุขภาพต่อสายตา กล้ามเนื้อคอ บ่า ไหล่ เกิดปัญหากล้ามเนื้อเกร็งตัว ประกอบกับการอดนอนจะทำให้อ่อนเพลีย ชูท่าฤาษีดัดตนและน้ำสมุนไพรช่วยได้
การหวีผม กับความเชื่อที่ว่าถ้าได้แปรงผมวันละหลายๆ ครั้งจะทำผมสวยเงางาม ความจริงก็คือ การแปรงผมจะทำให้น้ำมันธรรมชาติ ที่เคลือบอยู่บนเส้นผมได้กระจายไปทั่ว ผมจึงดูเงางาม
คนที่เส้นผมสุขภาพดี ไม่มีปัญหาเรื่องหนังศีรษะ คงไม่ต้องกังวลกับการสระผมนัก แต่สำหรับคนที่มีปัญหา ต้องพิถีพิถัน คนที่หนังศีรษะมัน ควรสระผมบ่อยๆ หรือทุกวัน เพราะการปล่อยให้หนังศีรษะมันมากๆ จะเกิดการสะสมตัวของแบคทีเรีย
วันนี้ "สิงห์สีชมพู" จะพาไปดูเรื่องราวเกี่ยวกับการบำรุง "เส้นผม" ซึ่ง "ริชาร์ด วาร์ด" ช่างผมชื่อดัง ได้แนะนำวิธีการต่างๆ เพื่อทำให้เส้นผมของคุณมีสุขภาพดีและสวยงาม โดยเน้นที่การเลือกทานรับประทานอาหารอย่างถูกต้อง
การใช้ความร้อนทำให้ผมเสียได้ง่าย ในการเป่าไดร์ทุกครั้ง จึงควรใช้เวลาให้น้อยที่สุด เคล็ดลับง่ายๆ ก็คือ การเป่าผมจากชั้นผมด้านใต้ขึ้นมา โดยซับผมให้แห้งหมาดที่สุดก่อนเป่า ทามูสลงบนเส้นผมเล็กน้อย มันจะป้องกันเส้นผมจากความร้อน และเคลือบแกนผมไม่ให้ดูดซับน้ำมากขึ้นไปอีก
สำหรับท่านชาย สาเหตุหลักๆ ของอาการผมร่วงได้แก่ โรคประจำตัว เช่น เบาหวาน โรคผิวหนัง ที่เกิดจากการติดเชื้อรา แบคทีเรียต่างๆ และการขาดฮอร์โมน หัวล้านก็ดีไปอย่าง
เพราะความคิดของผู้หญิงกับผู้ชายมักสวนทางกันเสมอ เพราะในบางกรณี เรื่องเล็ก ๆ สำหรับคุณอาจเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเธอก็ได้ แล้วมีวิธีไหนบ้างที่จะทำให้คุณเข้าใจเธอ และจะกลายเป็นคนที่สามารถทำให้เธอเป็นผู้หญิงที่มีความสุขที่สุดได้
สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ในงานคอมมิค-คอน งานรวมพลคนคอมมิคที่ใหญ่ที่สุด มาร์เวลสตูดิโอได้นำหนังที่กำลังวางแผนสร้างอยู่ไปนำเสนอในงานซึ่งไฮไลท์ของการนำเสนอน่าจะอยู่ที่หนัง Iron Man 3
“เคที โฮล์มส์” พิสูจน์ว่าเธอไม่ได้เป็นแม่ที่ตามใจลูก อย่างที่หลายๆ คนว่ากัน กับภาพล่าสุดที่ “ซูริ ครูส” ถึงกับเสียน้ำตา เพราะแม่ไม่ยอมซื้อลูกหมาในร้านขายสัตว์เลี้ยงให้ แม้ลูกสาวจะอยากได้สุดๆ ก็ตาม
มีข่าวลือออกมาว่าตอนนี้ “แอน แฮทธาเวย์” นักแสดงสาวชื่อดังกับ “อดัม ชัลแมน” คู่หมั้นหนุ่มเตรียมเป็นพ่อ-แม่มือใหม่แล้ว หลังมีคนเห็นพวกเขาควงกันไปดินเนอร์พร้อมกับพ่อ-แม่ของพวกเขา พร้อมหน้า คาดว่า เป็นการฉลองข่าวดีเกี่ยวกับการตั้งครรภ์

Latest