คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) บอกสื่อจีน "ถึงภายนอกอาจดูหรูหรา แต่ชีวิตประจำวันผมนั้นแสนธรรมดา"
2014-12-08 12:24:36
Advertisement
คลิก!!!

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) บอกสื่อจีน "ถึงภายนอกอาจดูหรูหรา

แต่ชีวิตประจำวันผมนั้นแสนธรรมดา"

นักแสดงหนุ่ม คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) เปิดเผยเกี่ยวกับชีวิตประจำวันของเขา

เมื่อเร็วๆ นี้ คิมซูฮยอนได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวในประเทศจีนที่จัดขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์ 'Caffe Bene' โดยเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม สื่อบันเทิงของจีนหลายสำนักต่างก็ได้รายงานข่าวดังกล่าว และแสดงความสนใจในตัวคิมซูฮยอนเป็นอย่างมาก

อ้างอิงจากรายงานข่าว ระบุว่า คิมซูฮยอนได้ตอบคำถามของผู้สื่อข่าวชาวจีนที่ถามถึงเคล็ดลับส่วนตัวของเขาอย่างถ่อมตัวว่า "ผมไม่ทราบครับ ผมคงจะดวงดีเรื่องงาน ซึ่งการที่ตัวละครที่ผมเล่นได้รับความรัก ทำให้ผมรู้สึกมีความสุขครับ"

นอกจากนี้ เมื่อถามถึงชีวิตของนักแสดงที่ได้รับความรักเป็นอย่างมาก คิมซูฮยอนก็เปิดเผยว่า "เพราะผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจ และเพราะผมได้ยืนอยู่หน้ากล้อง ทำให้ชีวิตผมอาจจะดูสวยงามหรูหรา แต่ชีวิตประจำวันจริงๆ ของผมก็ธรรมดาและเหมือนๆ เดิมครับ" ซึ่งเขาก็ได้กล่าวเสริมว่า เขาไม่ได้หวังอะไรเป็นพิเศษเช่นเดียวกับชีวิตของผู้คนในช่วงวัย 20 ปลายๆ หรือชีวิตนักศึกษามหาวิทยาลัย

อนึ่ง ในวันนี้ คิมซูฮยอนเปิดเผยว่า เขาเพลิดเพลินกับการออกกำลังกายในช่วงพัก โดยเขากล่าวว่า "ผมชอบที่จะได้ใช้ร่างกายครับ ซึ่งผมก็กำลังออกกำลังกายอย่างพอเหมาะกับการเล่นสกี แบดมินตัน และโบว์ลิ่งครับ" พร้อมกับเปิดเผยว่า เขากำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณาผลงานเรื่องถัดไปอยู่ในขณะนี้ ซึ่งก็สร้างความคาดหวังให้กับแฟนคลับในท้องถิ่นเป็นอย่างมาก

 

ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X