“จอนจีฮยอน” (Jeon Ji Hyun) พูดถึงฉากจูบกับ “คิมซูฮยอน” (Kim Soo Hyun) ในหนังเรื่องใหม่ ‘The Professionals’
2012-06-13 15:03:25
Advertisement
คลิก!!!

จอนจีฮยอน” (Jeon Ji Hyun) พูดถึงฉากจูบกับคิมซูฮยอน” (Kim Soo Hyun) ในหนังเรื่องใหม่ ‘The Professionals’

ก่อนหน้านี้ทางทีมงานได้เคยนำเสนอภาพจากฉากจูบสุดหวือหวาระหว่างคิมซูฮยอนและจอนจีฮยอนไป อยากรู้มั้ยว่าเธอนั้นคิดเห็นอย่างไร?

ในงานแถลงข่าวหนังเรื่อง The Professionals ที่จัดไปเมื่อวันที่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมา เหล่านักแสดงนำตบเท้าร่วมงานไม่ว่าจะเป็น คิมยุนซอก คิมฮเยซู อีจองแจ คิมซูฮยอน คิมแฮซอก โอดัลซู และจอนซีฮยอน

เมื่อมีการถามจอนจีฮยอนเกี่ยวกับฉากจูบ เธอกล่าวว่า ฉันรู้สึกกดดันเพราะว่าผู้กำกับบอกว่าอาจจะมีการถ่ายไม่ต่ำกว่าสิบครั้งไม่ว่ามันจะออกมาดีหรือไม่ นักแสดงทุกคนต่างรู้สึกกังวลกับฉากแบบนี้ แต่สำหรับฉันมันเป็นอะไรที่ดีมากเพราะเป็นฉันกับคิมซูฮยอน

จอนจีฮยอนนั้นรับบทเป็นหญิงสาวที่ไม่เคยซื้อของที่เธอต้องการ หากมีไรที่เธออยากได้เธอจะขโมยเอา

เธอกล่าวติดตลกว่า นี่เป็นครั้งแรกสำหรับฉากจูบในหนังเกาหลี แต่ฉันก็โอเคที่จะเล่นเพราะเขา(คิมซูฮยอน) เด็กกว่าฉัน ฉันถามเขาทีหลัง เขาบอกว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกของเขา และฉันรู้สึกว่าตัวเองเสียเปรียบ

The Professionals เป็นหนังเกี่ยวกับสิบหัวขโมยจากเกาหลีและจีนที่มารวมตัวกันเพื่อขโมยเพชรนามว่าน้ำตาแห่งแสงอาทิตย์ที่ซ่อนอยู่ในคาซิโนที่มาเก๊า เกาะฮ่องกง ซึ่งจะออกฉายในวันที่ 25 กรกฎาคมนี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X