“เฉินหลง”(Jackie Chan) ส่งรถอาหารมาให้กำลังใจ “คิมฮีซอน”(Kim Hee Sun) ที่กองถ่ายซีรีย์ “Angry Mom”
2015-04-23 10:33:07
Advertisement
คลิก!!!

“เฉินหลง”(Jackie Chan) ส่งรถอาหารมาให้กำลังใจ “คิมฮีซอน”(Kim Hee Sun)

ที่กองถ่ายซีรีย์ “Angry Mom”

เหล่านักแสดงและทีมงานซีรีย์ Angry Mon ต่างก็ได้รับการเลี้ยงด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษจากเจ้าพ่อนักบู๊แห่งเอเชีย อย่าง เฉินหลง ซึ่งได้ส่งรถอาหารมาให้ที่กองถ่ายเพื่อเป็นการให้กำลังใจเพื่อนนักแสดงสาว คิมฮีซอน

ถึงแม้ว่าเฉินหลงนั้นจะไม่ได้มาเป็นการส่วนตัว แต่เขาก็ได้ส่งสมาชิกจากวงเคป็อปในเอเจนซี่ของเขาอย่าง JJCC มาเป็นตัวแทนมอบให้ โดยงานนี้ คิมฮีซอนได้รับช่อดอกไม้ช่อโตและยังมีในส่วนของวีดีโอข้อความที่เฉินหลงฝากมาให้ด้วย

สำหรับ เฉินหลง และ คิมฮีซอนนั้น ทั้งคู่ได้เริ่มต้นรู้จักสนิทสนมกันผ่านทางการร่วมงานกันในหนังเรื่อง The Myth เมื่อปี 2005 และล่าสุด เขาก็ได้เชิญให้เธอไปร่วมในงานคอนเสิร์ตการกุศลเมื่อปีที่ผ่านมา กับงาน Jackie Chan 2014 Peace & Love & Friendship ด้วย

ในระหว่างงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นในวันเดียวกันนั้น คิมฮีซอนได้กล่าวว่า “โจคังจาตัวละครของฉันนั้นเป็นนักสู้ที่เก่ง ดังนั้นผู้กำกับของเราจึงมีความคิดที่ว่า มันก็คงจะดีไม่น้อยหากได้เฉินหลงมาร่วมแสดงเป็นนักแสดงรับเชิญในฐานะครูฝึกของฉัน”

 
ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X