อีมินโฮ (Lee Min Ho) ลักพาตัวคิมฮีซอน (Kim Hee Sun) ในละครเรื่อง 'Faith'
2012-07-19 20:51:08
Advertisement
คลิก!!!

อีมินโฮ (Lee Min Ho) ลักพาตัวคิมฮีซอน (Kim Hee Sun) ในละครเรื่อง 'Faith'

นักแสดงหนุ่มอีมินโฮ (Lee Min Ho) ได้พบกับนักแสดงสาวคิมฮีซอน (Kim Hee Sun) เป็นครั้งแรกในผลงานละครเรื่องใหม่ SBS 'Faith'

ในวันที่ 19 กรกฏาคม ได้มีการเปิดเผยภาพถ่ายของอีมินโฮและคิมฮีซอนซึ่งได้พบกันครั้งแรกในละครเรื่องนี้ ชเวยอง รับบทโดยอีมินโฮ (Lee Min Ho) ได้ถูกนำตัวมาสู่โลกในยุคปัจจุบัน เพื่อพาตัวแพทย์ยุคใหม่ไปรักษาอาการป่วยของพระราชาแห่งราชวงศ์โกรยอ และยูอึนซู (Yoo Eun Soo) รับบทโดยคิมฮีซอน (Kim Hee Sun) ได้มาพบกับชเวยอง เธอคือหมอที่เขาจะพาตัวไปรักษาอาการป่วยของพระราชาแห่งโกรยอ โดยภาพจากฉากดังกล่าวนั้น ชเวยองได้ลักพาตัวยูอึนซูกลับไปยังสมัยโกรยอ ซึ่งสร้างความอยากรู้อยากเห็นให้กับแฟนๆ ละครเป็นอย่างมากว่าจะเกิดอะไรขึ้นในละครเรื่องนี้

อีมินโฮได้แบกตัวของคิมฮีซอนไว้บนหัวไหล่ของเขาหลายครั้งในการถ่ายทำฉากๆ นี้ อย่างไรก็ตาม เขาได้ทำการฝึกซ้อมอยู่หลายครั้งและถ่ายทำฉากนี้อย่างเสร็จสมบูรณ์โดยไม่มีอาการเหนื่อยล้าแต่อย่างใด อีมินโฮนั้นมีความกังวลว่าคิมฮีซอนจะได้รับบาดเจ็บถ้าเกิดเขาทำอะไรผิดพลาดขึ้นมา และคิมฮีซอนก็รู้สึกขอโทษต่ออีมินโฮที่ต้องมาแบกตัวเธอไว้บนไหล่ของเขาหลายต่อหลายครั้ง ซึ่งการถ่ายทำฉากนี้ก็ได้รับความสนใจจากทีมงานในวันนั้นได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ตัวแทนทีมงานของละครเรื่อง Faith เปิดเผยว่า “ฉากการพบกันของชเวยองและยูอึนซูครั้งแรกนั้นเป็นหนึ่งในฉากที่มีความสำคัญมาก เพราะจะแสดงให้เห็นมุมที่โรแมนติกของพวกเขาทั้งคู่ครับ ฉากนี้จึงเป็นฉากที่น่าสนใจมากๆ ครับ อยากให้ลองได้ติดตามชมกันในละครดูครับ”

อนึ่ง ละครเรื่อง 'Faith' ได้รับความสนใจจากแฟนละครเป็นอย่างมาก เพราะเป็นการร่วมมือกันทำงานของผู้กำกับและนักเขียนบทชื่อดังอย่างคิมจงฮัก (Kim Jong Hak) และซงจีนา (Song Ji Na) ละครเรื่องนี้มีกำหนดเริ่มต้นออกอากาศตอนแรกในวันที่ 13 สิงหาคมนี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X