คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) และจองยูมิ (Jung Yumi) สวมมาดคู่รักในละครเรื่องใหม่ "City Conquest"
2012-07-24 17:28:38
Advertisement
Taxi Driver2

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) และจองยูมิ (Jung Yumi) สวมมาดคู่รักในละครเรื่องใหม่ "City Conquest"
เมื่อเร็วๆ นี้ ภาพถ่ายของคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) และจองยูมิ (Jung Yumi) ที่ดูใกล้ชิดสนิทสนมกัน ได้รับความสนใจอย่างท่วมท้นจากแฟนๆ
ในวันที่ 24 กรกฏาคม ทีมงานของละครเรื่อง 'City Conquest' ได้ทำการเปิดเผยภาพถ่ายของคิมฮยอนจุงและจองยูมิในท่าทางที่ดูใกล้ชิดกันเป็นอย่างมาก ละครเรื่อง 'City Conquest' มีกำหนดออกอากาศในช่วงปลายปีนี้ จะเป็นละครในแนวแอ็คชั่นเมโรดราม่า ซึ่งได้เริ่มต้นถ่ายทำกันไปแล้วที่ประเทศญี่ปุ่น
เพราะว่าละครเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนของผู้แต่งชินฮยอนบิน (Shin Hyung Bin) บทของละครจึงไม่สามารถที่เปิดเผยได้อย่างสมบูรณ์ได้ในเวลานี้ อย่างไรก็ตาม แฟนๆ ของละครเรื่องนี้ได้ขอร้องให้เปิดเผยเรื่องราวเพิ่มเติมเกี่ยวกับละครเรื่องนี้ผ่านไปยังบริษัทผู้ผลิตละคร ดังนั้นทีมงานจึงได้ทำการเปิดเผยภาพของแพคมีร์ (Baek Mir) ซึ่งรับบทโดยคิมฮยอนจุง และอีดันบิ (Lee Dan Bi) ซึ่งรับบทโดยจองยูมิ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันเพิ่มเติม
ในภาพที่เปิดเผยออกมานั้น คิมฮยอนจุงได้เผยใบหน้าด้านข้างของเขา เขาได้ทำการลดน้ำหนักและเข้ารับการเทรนนิ่งอย่างหนักสำหรับฉากแอ็คชั่นในละครเรื่องนี้ ทรงผมที่ดูยุ่งรุงรังของเขานั้น ทำให้เขาดูเป็นชายหนุ่มที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ที่ร้อนแรง ด้านของจองยูมินั้น เธอได้เผยรอยยิ้มที่สดใสบนใบหน้า กับลุคที่ดูไร้เดียงสา นุ่มนวล และมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก
ด้านแฟนๆ ละครต่างแสดงความคิดเห็นกันว่า “คิมฮยอนจุงและจองยูมิดูดีมากเมื่ออยู่ด้วยกัน” “ฉันสงสัยเกี่ยวกับเรื่องราวในละครเรื่องนี้” “ฉันอิจฉาจองยูมิเพราะว่าเธอทั้งเยี่ยมทั้งสวยเลยล่ะ” “ฉันตื่นเต้นเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสไตล์ใหม่ของคิมฮยอนจุงในละครเรื่องนี้”

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X