คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) และจองยูมิ (Jung Yumi) สวมมาดคู่รักในละครเรื่องใหม่ "City Conquest"
2012-07-24 17:28:38
Advertisement
คลิก!!!

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) และจองยูมิ (Jung Yumi) สวมมาดคู่รักในละครเรื่องใหม่ "City Conquest"
เมื่อเร็วๆ นี้ ภาพถ่ายของคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) และจองยูมิ (Jung Yumi) ที่ดูใกล้ชิดสนิทสนมกัน ได้รับความสนใจอย่างท่วมท้นจากแฟนๆ
ในวันที่ 24 กรกฏาคม ทีมงานของละครเรื่อง 'City Conquest' ได้ทำการเปิดเผยภาพถ่ายของคิมฮยอนจุงและจองยูมิในท่าทางที่ดูใกล้ชิดกันเป็นอย่างมาก ละครเรื่อง 'City Conquest' มีกำหนดออกอากาศในช่วงปลายปีนี้ จะเป็นละครในแนวแอ็คชั่นเมโรดราม่า ซึ่งได้เริ่มต้นถ่ายทำกันไปแล้วที่ประเทศญี่ปุ่น
เพราะว่าละครเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนของผู้แต่งชินฮยอนบิน (Shin Hyung Bin) บทของละครจึงไม่สามารถที่เปิดเผยได้อย่างสมบูรณ์ได้ในเวลานี้ อย่างไรก็ตาม แฟนๆ ของละครเรื่องนี้ได้ขอร้องให้เปิดเผยเรื่องราวเพิ่มเติมเกี่ยวกับละครเรื่องนี้ผ่านไปยังบริษัทผู้ผลิตละคร ดังนั้นทีมงานจึงได้ทำการเปิดเผยภาพของแพคมีร์ (Baek Mir) ซึ่งรับบทโดยคิมฮยอนจุง และอีดันบิ (Lee Dan Bi) ซึ่งรับบทโดยจองยูมิ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันเพิ่มเติม
ในภาพที่เปิดเผยออกมานั้น คิมฮยอนจุงได้เผยใบหน้าด้านข้างของเขา เขาได้ทำการลดน้ำหนักและเข้ารับการเทรนนิ่งอย่างหนักสำหรับฉากแอ็คชั่นในละครเรื่องนี้ ทรงผมที่ดูยุ่งรุงรังของเขานั้น ทำให้เขาดูเป็นชายหนุ่มที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ที่ร้อนแรง ด้านของจองยูมินั้น เธอได้เผยรอยยิ้มที่สดใสบนใบหน้า กับลุคที่ดูไร้เดียงสา นุ่มนวล และมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก
ด้านแฟนๆ ละครต่างแสดงความคิดเห็นกันว่า “คิมฮยอนจุงและจองยูมิดูดีมากเมื่ออยู่ด้วยกัน” “ฉันสงสัยเกี่ยวกับเรื่องราวในละครเรื่องนี้” “ฉันอิจฉาจองยูมิเพราะว่าเธอทั้งเยี่ยมทั้งสวยเลยล่ะ” “ฉันตื่นเต้นเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสไตล์ใหม่ของคิมฮยอนจุงในละครเรื่องนี้”

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X