คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) เริ่มต้นถ่ายทำละครเรื่อง "City Conquest" ในประเทศญี่ปุ่นแล้ว
2012-07-16 19:54:33
Advertisement
คลิก!!!

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) เริ่มต้นถ่ายทำละครเรื่อง "City Conquest" ในประเทศญี่ปุ่นแล้ว

เมื่อวันที่ 10 กรกฏาคม ที่ผ่านมา คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ได้เริ่มต้นถ่ายทำละครเรื่องใหม่ "City Conquest" ที่สวนสนุกนิกโก้ เอโดะมูระ ในเมืองนิกโก้ ประเทศญี่ปุ่นแล้ว

"City Conquests" เป็นละครที่ดัดแปลงเนื้อเรื่องมาจากการ์ตูนในชื่อเดียวกัน นำแสดงโดยคิมฮยอนจุงในบทของแพคมีร์ (Baek Mir), จองยูมิ (Jung Yumi) ในบทของอีดันบิ (Lee Dan Bi), นัมกุงมิน (Nam Goong Min) ในบทของชาจีรยง (Cha Ji Ryong), คิมซึงอู (Kim Seung Woo) ในบทของแพคซึงฮยอน (Baek Seung Hyun), คิมฮีวอน (Kim Hee Won) ในบทของชเวยองซู (Choi Young Soo) และพัคฮโยจุน (Park Hyo Jun) ในบทของพัคกวังยา (Park Gwang Ya) ละครเรื่องนี้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้กับสิ่งชั่วร้ายและผิดกฏหมายในสังคม ท่ามกลางความโรแมนติกและฉากแอ็คชั่นมากมาย การ์ตูนเรื่องนี้ต้นฉบับถูกสร้างขึ้นมาทั้งหมด 270 ตอนโดยแบ่งออกเป็น 6 พาร์ทด้วยกัน เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่ในปี 1996 และทำยอดจำหน่ายได้ไปกว่า 10 ล้านก็อปปี้

ละครเรื่อง "City Conquest" เป็นผลงานการกำกับของยางยุนโฮ (Yang Yoon Ho) จากละครเรื่อง 'Iris', 'Fighter in the Wind' และ 'Holiday' เขียนบทโดยฮวังจูฮา (Hwang Joo Ha) จากละครเรื่อง 'Lie to Me' และได้รับการผลิตโดยโปรดิวเซอร์แพคจินดง (Baek Jin Dong) จากละครเรื่อง 'Iris' และ 'ATHENA'

ก่อนหน้านี้ได้มีรายงานข่าวว่า คิมฮยอนจุงได้เข้ารับการฝึกฝนในโรงเรียนสอนแอ็คชั่น และเขาต้องควบคุมอาหารเพื่อรักษารูปร่างของเขา และต้องเพิ่มกล้ามเนื้อของร่างกายเพื่อถ่ายทำละครเรื่องนี้

ทีมงานของละครเปิดเผยว่า “เพราะว่ามีฝนตกบ่อยที่เมืองนิกโก้ พวกเราจึงเกิดความกังวลว่าอาจจะต้องเลื่อนการถ่ายทำกันออกไป แต่พอเราเริ่มต้นถ่ายทำสภาพอากาศก็ปลอดโปร่งในทันทีครับ ทำให้พวกเรารู้สึกว่าธรรมชาติก็เป็นใจให้กับพวกเราครับ นักแสดงและทีมงานทุกคนจะตั้งใจทำงานกันอย่างหนักเลยล่ะครับ”

อนึ่ง ละครเรื่อง "City Conquest" จะเดินทางไปถ่ายทำในประเทศต่างๆ ทั่วโลก อาทิ อเมริกา, ญี่ปุ่น, จีน, สิงคโปร์ และสวิตเซอร์แลนด์

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X