เผยภาพคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) กับฉากแอ็คชั่นบนมอเตอร์ไซค์สุดเท่ในละคร "City Conquest"
2012-07-22 11:14:44
Advertisement
คลิก!!!

เผยภาพคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) กับฉากแอ็คชั่นบนมอเตอร์ไซค์สุดเท่ในละคร "City Conquest"

นักแสดงหนุ่มคิมฮยอนจุง ( Kim Hyun Joong) กำลังได้รับความสนใจอย่างมากจากผลงานการแสดงละครเรื่องล่าสุดของเขาใน "City Conquest"

เมื่อวันที่ 20 กรกฏาคม ที่ผ่านมา Feel Boy Entertainment บริษัทผู้ผลิตละครได้ทำการเปิดเผยภาพถ่ายชุดใหม่ของคิมฮยอนจุง ที่กำลังขับรถมอเตอร์ไซค์ และสวมใส่แจ็คเก็ตสีดำกับกางเกงยีนส์ ออกมาให้แฟนละครได้ชมกัน

ฉากแอ็คชั่นฉากนี้ได้รับการดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการทำสเปเชียลแอฟเฟ็คจากละครเรื่อง KBS "IRIS" มาช่วยในการกำกับฉากแอ็คชั่นที่ต้องมีรถยนต์ 2 คันมาชนกันในระหว่างการถ่ายทำละคร

“เพื่อแยกให้เห็นถึงความแตกต่างของ City Conquest ฉบับละครออกจากฉบับการ์ตูน พวกเราจึงต้องเก็บความลับในการถ่ายทำฉากต่างๆ และเรื่องราวในละครไว้เป็นความลับสุดยอดครับ และทั้งหมดนั้นจะสร้างความประหลาดใจให้กับแฟนละครเมื่อฉากดังกล่าวได้ถูกเปิดเผยออกมาครับ” ตัวแทนของบริษัทผู้ผลิตละครกล่าว

ละครเรื่อง "City Conquest" เป็นผลงานการกำกับของยางยุนโฮ (Yang Yun Ho) จากละครเรื่อง "IRIS" คิมฮยอนจุงได้รับบทบาทสุดแข็งแกร่งในบทของแพคมีร์ (Baek Mir) ผู้ซึ่งต้องเผชิญหน้าต่อความยากลำบากในชีวิตหลังจากที่ต้องเกิดมาเป็นเด็กกำพร้า ละครเรื่องนี้ร่วมแสดงโดยจองยูมิ (Jung Yu Mi) และนัมกุงมิน (Nam Goong Min) โดยมีกำหนดออกอากาศฉายในช่วงปลายปี 2012 นี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X