ยูชอนถูกเลือกจากชาวต่างชาติให้เป็นฮัลยูสตาร์ที่สามารถโปรโมทกรุงโซลได้ดีที่สุด
2012-07-21 16:44:20
Advertisement
คลิก!!!

ยูชอนจากเจวายเจถูกเลือกให้เป็นฮัลยูสตาร์ที่สามารถโปรโมทกรุงโซลได้ดีที่สุด
The city of Seoulได้จัดทำผลสำรวจในหัวข้อ ‘Seoul’s Hallyu Story Survey’ และยูชอนได้รับเลือกจากชาวต่างชาติให้เป็นดาราที่สามารถโปรโมทกรุงโซลได้ดีที่สุด ตามมาด้วยลี มินโฮและคิม ซูฮยอน
การสำรวจจัดทำขึ้นระหว่างวันที่ 20 มิถุนายน – 3 กรกฎาคมผ่านทางหน้าเว็บไซส์หลักของกรุงโซล ซึ่งผู้ี่ที่เข้ามาทำการสำรวจในครั้งนี้แบ่งเป็นชาวต่างชาติจำนวน 2,474คนและชาวเกาหลีอีก 326คน รวมทั้งสิ้น 2,800คน ซึ่งจาก 2,800 คน ก็แยกออกมาเป็นชาย 326คน และหญิง 2,747คน แบ่งได้ตามช่วงอายุคนคือ 10-20ปี จำนวน 1,920คน ,30-40ปี จำนวน 761คน และอายุมากกว่า50ปีขึ้นไปอีก 119คน
ซึ่งสาเหตุส่วนหนึ่งที่พวกเขาเลือกยูชอนเป็นเพราะเขาเป็นคนที่ตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อความสำเร็จ,ความหล่อเหลาของเขาที่มาพร้อมกับภาพลักษณ์ที่ดูอ่อนโยน และทักษะทางการแสดงและการร้องเพลงของเขา
ยูชอนมีแฟนเพลงเป็นจำนวนมากในฐานะสมาชิกของเจวายเจ และเขายังประสบความสำเร็จอย่างมากในฐานะนักแสดงที่ได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากละคร‘Sungkyunkwan Scandal‘ ทางช่องKBS และ‘Miss Ripley‘ ทางชอ่งMBC และเมื่อไม่นานมานี้เขายังได้ฝากฝีมือทางการแสดงในบทขององค์ชายรัชทายาทลีกักในละครเรื่อง‘Rooftop Prince‘อีกด้วย
Source & Image: News1 via Nate, Seoul Newspaper via Nate
Credit: allkpop
—————————–
Thai-Trans by: Minjee@OKyuchun
Shared by: http://okyuchun.wordpress.com
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X