‘ยูชอน’ผวาซ้ำ! ‘ซาแซง’ ลอบติดวงจรปิดลานจอดรถบ้าน
2012-07-28 17:22:30
Advertisement
คลิก!!!

 

 
“ซาแซง” แฟนคลับบ้าคลั่งลักลอบติดกล้องวงจรปิดที่ลานจอดรถบริเวณบ้านพักของนักร้อง และนักแสดงดัง “ยูชอน”​ แห่งเจวายเจ ซึ่งถือเป็นการละเมิดสิทธิ์ส่วนบุคคลครั้งที่นับถ้วนที่ศิลปินกลุ่มเจวายเจ ต้องเผชิญ…
 
ดูเหมือน ปาร์คยูชอน ศิลปินกลุ่มเจวายเจ จะถูกแฟนคลับบ้าคลั่ง (ซาแซง) ป่วนอีกครั้ง โดยมีการลักลอบติดตั้งกล้องวงจรปิด เพื่อบันทึกภาพคนดัง ไว้ที่บริเวณลานจอดรถที่บ้านพักส่วนตัวของเขา โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 10 ก.ค. มีการโพสต์ภาพขาวดำในเว็บบอร์ดแห่งหนึ่ง ปรากฏให้เห็นนักร้องดังอยู่ที่ลานจอดรถ ซึ่งคำบรรยายภาพระบุไว้ว่า “ภาพวงจรปิดจากกล้องที่ติดตั้งในลานจอดรถบ้านปาร์คยูชอน”
 
อย่างไรก็ ดี ในอดีตที่ผ่านมา เคยมีการรายงานว่าสมาชิกเจวายเจ ถูกกลุ่มแฟนคลับบ้าคลั่งละเมิดสิทธิส่วนบุคคลหลายครั้ง และจากภาพครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงการกระทำอันเกินขอบเขตของกลุ่มแฟนคลับ ซึ่งสร้างความตื่นตระหนกต่อสาธารณะอีกหน
 
 
ทั้งนี้ จากภาพแคปชั่นจากกล้องวงจรปิด ยูชอน เหมือนกำลังตกอยู่ในอาการหวาดระแวง คอยหลบตัวอยู่หลังกำแพง เพื่อตรวจดูพื้นที่โดยรอบว่าปลอดภัยหรือไม่ ก่อนเข้าไปข้างในบ้าน ซึ่งทำให้แฟนคลับจำนวนมากต้องหัวใจแหลกสลาย เพราะความเป็นห่วงศิลปินที่ตนชื่นชอบ เพราะแม้ในพื้นที่บริเวณบ้านของตัวเองยังไม่มีความปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีการแสดงความคิดเห็นด้วยว่า “มันเป็นเหตุการณ์ที่น่าขนลุก”, “น่ากลัวมาก” และ “มันเป็นอาชญากรรม”
 
อนึ่ง ซาแซง คือ กลุ่มแฟนคลับบ้าคลั่ง ที่คอยตามศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบไปทุกที่และตลอดเวลา จนกลายเป็นละเมิดสิทธิส่วนบุคคลของศิลปิน เพราะมีทั้งการขับรถตาม และตามไปเฝ้าหน้าที่พักหรือบริษัทต้นสังกัด สร้างความลำบากและรำคาญใจให้กับศิลปิน.
 
 
 cr.http://www.thairath.co.th
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X