เจ้าชายผู้ลำพอง! Park Yoo Chun ส่งซีรีส์ Rooftop Prince ดังถล่มทลายในจีน
2012-06-16 09:05:17
Advertisement
คลิก!!!

ปาร์คยูชอน" กลายเป็นประเด็นร้อนไปทั่วเอเชียถึงความทรงเสน่ห์ในฐานะนักแสดง เมื่อซีรีส์ "รูฟท็อป ปริ้นซ์" กำลังได้รับความนิยมอย่างถล่มทลายในประเทศจีน ทั้งที่ยังไม่ได้รับการออกอากาศอย่างเป็นทางการ...
นักร้อง และนักแสดงชื่อดังของเกาหลีใต้ ปาร์คยูชอน แห่งเจวายเจ กลายเป็นประเด็นร้อนไปทั่วเอเชียถึงความทรงเสน่ห์ในฐานะนักแสดง โดยเมื่อเร็วๆ นี้ จากผลงานการแสดงซีรีส์ รูฟท็อป ปริ้นซ์ (Rooftop Prince) ออกอากาศทางช่องเอสบีเอสของเกาหลีใต้ ในบทบาทเจ้าชายผู้ลำพองตน ซึ่งเขาไม่ใช่ได้รับความนิยมเฉพาะในประเทศเท่านั้น แต่ยังได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศจีนด้วย
หลังจากที่ซีรีส์ดังกล่าวได้ออนแอร์ที่เกาหลีใต้ไม่นาน แฟนๆ ชาวจีนของซีรีส์รูฟท็อปฯ ก็ได้สร้างแฟนเพจบนเว็บไซต์ Baidu ซึ่งเป็นพอร์ทัลขนาดใหญ่ของจีน โดยในปัจจุบันมีฐานสมาชิกแล้วกว่า 60,000 สมาชิก นอกจากนี้ แฟนไซต์ของตัวยูชอนบนเว็บไซต์ Baidu ก็มีฐานสมาชิกแล้วกว่า 80,000 สมาชิก ซึ่งจะมีการจัดกิจกรรมสิทธิพิเศษขึ้นใน 4 เมืองใหญ่ของจีน ได้แก่ ปักกิ่ง, เซียงไฮ้, กวางโจว และฉงชิ่ง เพื่อฉลองวันเกิดให้กับหนุ่มยูชอนที่เพิ่งผ่านไป นับเป็นบทพิสูจน์ถึงความนิยมในตัวเขาได้อย่างมากมาย
ผู้ให้บริการวิดีโอโฮสติ้งของจีน Youku ได้นำซีรีส์รูฟท็อปฯ ไปเผยแพร่ ซึ่งมียอดชมกว่า 77 ล้านผู้ชม และยังได้รับการโหวตชื่นชอบเฉลี่ย 9.4 จาก 10 ยิ่งกว่านั้นยังมีอีกกว่า 110,000 ข้อความ แสดงความคิดเห็นจากแฟนๆ ที่พูดถึงซีรีส์ดังกล่าว ปัจจุบันรูฟท็อปฯ เป็นซีรีส์เกาหลีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในจีน และหากพิจารณาจากการครองอันดับ 2 และอันดับ 3 ซีรีส์เกาหลีที่ได้รับความนิยมมากสุดมานานกว่า 1 ปี รูฟท็อปฯ ได้แสดงให้เห็นว่ามีกระแสความนิยมถล่มทลายในจีนด้วย
ตัวแทน กล่าวว่า มันเป็นสิ่งที่เซอร์ไพรส์อย่างมากทั้งที่ละครยังไม่ได้ออกอากาศอย่างเป็นทางการที่ประเทศจีน แต่ความสัมพันธ์ระหว่างนักแสดงชายและหญิง และทีมงานมันเป็นสิ่งที่น่าประทับใจจริงๆ อีกทั้งตัวละครหลัก ปาร์คยูชอน ที่ต้องมารับบทเป็น 2 คาแรกเตอร์ก็ได้แสดงอารมณ์ออกมาได้อย่างถูกต้องตรงตามที่ต้องการ ทำให้ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนๆ
ในขณะเดียวกันรายงานข่าวระบุว่า รูฟท็อปฯ ได้เริ่มออกอากาศเมื่อเร็วๆ นี้ที่ไต้หวัน และอยู่ระหว่างการเตรียมความพร้อมสำหรับการออกอากาศที่ประเทศญี่ปุ่น.
cr. http://www.thairath.co.th
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X