ชินฮวา รวมภาพประทับใจจาก 2012 Grand Tour THE RETURN
2012-07-21 16:24:40
Advertisement
คลิก!!!

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูง จากการรวมตัวกันเพื่อคัมแบ็คสู่วงการเพลง K-POP อีกครั้ง ด้วยอัลบั้ม The Return พร้อมเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตในหลายประเทศของทวีปเอเชีย ล่าสุดวง ชินฮวา ก็ได้รวบรวมภาพความประทับใจ จาก 2012 Grand Tour THE RETURN ของพวกเขา ออกเผยแพร่ผ่านช่องทาง Youtube Official เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ชินฮวา ได้เผยแพร่คลิบวิดีโอเบื้องหลังการทำงานของการทัวร์คอนเสิร์ต 2012 Grand Tour THE RETURN ทั้งหมดสองคลิบ โดยคลิบแรกเป็นภาพจากการแสดงคอนเสิร์ตที่ประเทศ ไต้หวัน จีน และสิงคโปร์ ในขณะที่คลิบที่สองเป็นภาพจากประเทศญี่ปุ่น โดยชินฮวาได้ใช้เพลง Be My Love และ Breathing จากอัลบั้ม The Return ของพวกเขา เป็นเพลงแบ็คกราวนด์ในคลิบวิดีโอดังกล่าวด้วย

ในคลิบวิดีโอ ผู้ชมจะได้รับรู้ถึงกระแสตอบรับอย่างล้นหลามที่แฟนเพลงมีต่้อการกลับมาของวง ชินฮวา นอกจากนั้นยังมีภาพเบื้องหลังการซ้อมเต้น การถ่ายแบบ การอัดเสียง รวมทั้งภาพฟุตเทจจากคอนเสิร์ตมาให้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม.

cr.http://music.mthai.com

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X