รุ่นพี่วงชินฮวาเผย โซนยอชิแดที่เหมาะจะเป็นโบอาคนต่อไปก็คือ?
2012-06-22 15:47:29
Advertisement
คลิก!!!

ในรายการ MBC ‘Dancing With The Stars 2 วันที่ 22 มิถุนายนนี้ จะมีการเปิดเผยคลิปออดิชั่นของฮโยยอน รวมไปถึงความคิดของบรรดารุ่นพี่ที่มีต่อเธอด้วย
ระหว่างการให้สัมภาษณ์กับสตาฟฟ์ผู้จัดรายการ ลีมินวูแห่งวงชินฮวาถูกถามว่ามีเกิร์ลกรุ๊ปวงไหนที่เขาให้ความสนใจและจับตามองมากที่สุดบ้างหรือไม่
ซึ่งเขาได้ตอบว่า "ผมเป็นแฟนคลับของโซนยอชิแดเลยล่ะครับ โดยเฉพาะฮโยยอนที่ผมติดตามมานานแล้ว เธอเป็นนักเต้นที่เก่งมากตั้งแต่เกิด จนผมคิดว่าเธอเป็นโบอาคนที่สองไปแล้ว เพราะฉะนั้นผมจึงให้ความสนใจกับฮโยยอนอย่างมากเลยครับ"
แล้วเขาได้กล่าวเสริมว่า "และมันก็ดีมากที่ได้เห็นว่าฮโยยอนกำลังใช้ชีวิตตามความฝันของเธอครับ"
นอกจากนี้อึนฮยอกแห่งซุเปอร์จูเนียร์ ผู้เป็นศิลปินฝึกหัดร่วมกันมากับฮโยยอนยังได้ช่วยยืนยันถึงความสามารถของราชินีนักเต้นแห่งโซนยอชิแดมาอีกคน
"ตอนที่เป็นเด็กฝึกอยู่ ฮโยยอนก็เก่งขั้นเทพแล้วครับ เธอโดดเด่นที่สุดจากเด็กฝึกอื่นๆนับร้อยคน ขนาดผมยังไปขอให้เธอสอนเต้นและขอคำแนะนำจากเธอเลยครับ"
สำหรับโบอานั้น เธอได้ชื่อว่าเป็นศิลปินเค-ป๊อปคนหนึ่งที่ทรงอิทธิพลมกที่สุดในรอบสิบปีที่ผ่านมา ไม่ใช่แค่เพียงเพราะเธอรับบทบาทเป็นผู้เผยแพร่วัฒนธรรมเกาหลีไปทั่วโลกเท่านั้น แต่เพราะพลังเสียงและทักษะการเต้นอันสุดยอดของเธอ เพราะฉะนั้นจะถือว่าเป็นเกียรติค่อนข้างมาก ถ้ามีคนเรียกคุณว่าเป็น "โบอาคนที่สอง"
Source: Fanwonder , Soompi
แปลไทย: EraOfGirls ll SOSHIFANCLUB ll http://www.soshifanclub.com
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X