ซงจุงกิ (Song Joong Ki) และอียูบิ (Lee Yu Bi) กลายเป็นพี่น้องกันในละครเรื่อง "Nice Guy"
2012-08-13 16:14:43
Advertisement
คลิก!!!

ซงจุงกิ (Song Joong Ki) และอียูบิ (Lee Yu Bi) กลายเป็นพี่น้องกันในละครเรื่อง "Nice Guy"
 
ภาพถ่ายของซงจุงกิ (Song Joong Gi) และอียูบิ (Lee Yu Bi) ผู้ซึ่งร่วมงานแสดงในละครเรื่อง KBS "Nice Guy" ได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟนๆ ละคร 
 
ในละัครเรื่องนี้ ซงจุงกิจะมารับบทเป็นคังมารู (Kang Maru) นักศึกษาแพทย์ผู้ไร้เดียงสา และกลายมาเป็นผู้ชายที่นิสัยไม่ดีหลังจากถูกแฟนของเขาทรยศหักหลัง โดยน้องสาวของซงจุงกิในละครเรื่องนี้จะมีชื่อว่าคังโชโค (Kang Choco) พวกเขาจะมาแสดงเป็นพี่น้องที่รักกันมากในละครเรื่องนี้
 
ซงจุงกิจะมารับบทเป็นพี่ชายผู้ซึ่งเสียสละให้กับน้องสาว ส่วนอียูบิจะมารับบทเป็นน้องสาวผู้ซึ่งเชื่อฟังพี่ชายและมีชีวิตเพื่อพี่ชายของเธอ 
 
ภาพของซงจุงกิและอียูบินั้นได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟนๆ ละคร ทั้งผิวที่ดูสะอาด จมูกที่สันเป็นคม ดวงตาที่กลมโต และรอยยิ้มบนใบหน้า ทำให้หลายคนที่พบเห็นภาพใบนี้คิดว่าพวกเขานั้นเป็นพี่น้องกันจริงๆ เลยทีเดียว
 
ด้านแฟนๆ ได้แสดงความคิดเห็นกันว่า “พวกเขาเหมือนพี่ชายกับน้องสาวเลย” “ฉันอิจฉาอียูบิมากๆ” “ยิ้มเหมือนกันเลยนะ ฉันรู้สึกชอบเรื่องราวในละครเพิ่มมากขึ้นแล้วล่ะ” “ฉันอิจฉาจังเลยเพราะพวกเขาดูสนิทสนมกันมาก ฉันก็อยากเป็นน้องสาวของซงจุงกิเหมือนกันนะ”
 
"Nice Guy" เป็นละครแนวเมโลดราม่าเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับคังมารู ผู้ซึ่งกลายเป็นผู้ชายที่ไม่ดีเพื่อจะได้คนรักเก่าของเขาที่ทรยศเขาไปกลับคืนมา ซออึนกิ (Seo Eun Gi) รับบทโดยมุนแชวอน (Moon Chae Won) หญิงสาวผู้ซึ่งตกหลุมรักคังมารู และฮันแจฮี (Han Jae Hee) รับบทโดยพัคชียอน (Park Si Yeon) หญิงสาวผู้เป็นที่รักของคังมารู แต่เธอทรยศเขาเพื่ออนาคตของตัวเธอเอง
 
ละครเรื่องนี้เขียนบทโดยอีคยองฮี (Lee Kyung Hee) นักเขียนชื่อดังจากละครเรื่อง "I'm Sorry, I Love You" ละครมีกำหนดออกอากาศในเดือนกันยายนนี้้
 
ข้อมูลจาก 
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X