ฮันซึงยอน (Han Seung Yeon) แห่ง Kara เข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลหลังเกิดภาวะโลหิตจางเฉียบพลัน
2012-07-09 12:00:14
Advertisement
คลิก!!!

ฮันซึงยอน (Han Seung Yeon) แห่ง Kara เข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลหลังเกิดภาวะโลหิตจางเฉียบพลัน

ฮันซึงยอน (Han Seung Yeon) แห่ง Kara เข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลเนื่องจากภาวะโลหิตจางเฉียบพลัน

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม ฮันซึงยอนได้เข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ในเขตคังนัม กรุงโซล จากภาวะโลหิตจางเฉียบพลัน โดยมีอาการปวดหัวและวิงเวียนศีรษะ ส่วน Kara ที่มีกำหนดการเยือนสิงคโปร์เพื่อโปรโมท 'K5J' น้ำหอมของ Kara นั้น เนื่องจากการเข้าโรงพยาบาลอย่างกระทันหันของฮันซึงยอน จึงมีสมาชิกเพียง 4 คนเท่านั้นที่เดินทางไปเข้าร่วมงาน

เมื่อเร็วๆ นี้ ฮันซึงยอนที่มีอาการปวดหัวเป็นครั้งคราวในระหว่างการทำกิจกรรม ได้เกิดอาการปวดหัวรุนแรงขึ้นก่อนที่จะเดินทางไปสิงคโปร์ จึงได้แจ้งให้ทางต้นสังกัดทราบและเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลทันที และเนื่องจากอาการที่รุนแรงขึ้นจนต้องเข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาล จึงทำให้เธอต้องยกเลิกกำหนดการทั้งหมดเพื่อรักษาตัว

ฮันซึงยอนได้ฝากข้อความผ่านต้นสังกัดมาว่า "ฉันรู้สึกเสียใจมากที่ไม่สามารถรักษาสัญญากับแฟนๆ ชาวต่างชาติได้ค่ะ ฉันตั้งใจจะทำงานตามตารางงานที่สามารถทำได้ โดยแวะไปแวะมาที่โรงพยาบาลเพื่อรักษาอาการด้วย แต่ก็ไม่สามารถทำได้อย่างที่หวังเอาไว้ทำให้ฉันรู้สึกเสียดายมากค่ะ ฉันจะรักษาตัวให้หายดีและกลับมาแข็งแรงเร็วๆ ค่ะ"

อนึ่ง Kara เสร็จสิ้นการโปรโมทน้ำหอมที่จัดขึ้นที่สิงคโปร์ลงด้วยดี และจะเดินทางกลับเกาหลีในวันที่ 11 กรกฎาคมนี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X