คิมอาจุง (Kim Ah Joong) ลัดฟ้ามุ่งหน้าสู่ญี่ปุ่น จัดงานแฟนมีทติ้งเดี่ยวร่วมกับแฟนๆ 1,500 คน
2012-06-16 19:58:47
Advertisement
คลิก!!!

คิมอาจุง (Kim Ah Joong) ลัดฟ้ามุ่งหน้าสู่ญี่ปุ่น จัดงานแฟนมีทติ้งเดี่ยวร่วมกับแฟนๆ 1,500 คน

ภาพคิมอาจุง (Kim Ah Joong) ขณะเดินทางออกนอกประเทศ

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน คิมอาจุงได้เดินทางออกนอกประเทศ มุ่งหน้าสู่ญี่ปุ่นเพื่อจัดงานแฟนมีทติ้งเดี่ยวครั้งแรก โดยคิมอาจุงที่ได้รับความนิยมที่ญี่ปุ่นจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง '200 Pounds Beauty' และละคร 'That Fool' ทางช่อง KBS 2TV จะมาพบกับแฟนๆ กว่า 1,500 คนที่ชินจูกุ ประเทศญี่ปุ่น

สำหรับภาพที่เปิดเผยออกมาล่าสุดเป็นภาพของคิมอาจุงที่สนามบินขณะเตรียมเดินทางออกนอกประเทศ โดยก่อนจะเดินทางออกนอกประเทศทีมงานคนหนึ่งก็ได้มอบสแตมป์ที่แกะสลักเป็นรูปหน้าของคิมอาจุงให้เป็นของขวัญฉลองการจัดงานแฟนมีทติ้ง ซึ่งก็แว่วมาว่าคิมอาจุงที่ตื่นเต้นกับการจัดงานแฟนมีทติ้งเดี่ยวครั้งแรกที่ญี่ปุ่นถึงกับตกตะลึงเมื่อเห็นของขวัญที่ไม่คาดคิด และถือเอาไว้ไม่ยอมวางเลยทีเดียว

อนึ่ง คิมอาจุงได้เตรียมทั้งการร้องเพลงและการเต้นเพื่อไปโชว์ในงานแฟนมีทติ้งครั้งนี้ที่จะจัดขึ้นในชื่อ 'Kim Ah Joong's Live Show' ซึ่งถึงแม้ว่าเธอจะมีตารางงานที่ยุ่งกับการถ่ายภาพยนตร์เรื่อง 'My P.S Partner' แต่เธอก็ตั้งใจฝึกซ้อมการเต้นและเรียนร้องเพลงอย่างเต็มที่โดยไม่หยุดพักผ่อนแม้แต่วันเดียว เพื่อที่จะทำให้โชว์ออกมาเป็นโชว์ที่สมบูรณ์แบบ

ล่าสุด คิมอาจุงได้ถ่ายทำภาพยนตร์ 'My P.S Partner' ที่ประกบคู่กับจีซอง (Ji Sung) เสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยหลังจากเสร็จงานแฟนมีทติ้ง ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนที่ญี่ปุ่นเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็จะบินกลับเกาหลีในวันที่ 18 มิถุนายน

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X