คำอธิบายที่เผยถึงสาเหตุการลบทวิตเตอร์ของยูชอน
2012-08-03 19:54:39
Advertisement
คลิก!!!

 

 
การลบทวิตเตอร์อย่างกระทันหัดของยูชอนสร้างความสงสัยให้กับแฟนๆเป็นอย่างมากว่าทำไมเขาถึงทำเช่นนั้น
 
ยูชอนได้ทวิตข้อความเมื่อวันที่ 1 สิงหาคมไว้ว่า “ผมขอบคุณทุกคนครับที่คอยให้การสนับสนุนและมอบความรักให้เสมอมา ต่อจากนี้ไปผมอยากจะพบกับทุกๆคนในอนาคตด้วยผลงานเพลงที่ยอดเยี่ยมรวมไปถึงการแสดงและกิจกรรมอื่นๆ..^^ ขอบคุณอีกครั้งนะครับ..ขอบคุณจริงๆ..ผมรักคุณ!! ♥.”
 
ทวิตเตอร์เป็นช่องทางที่ทำให้แฟนๆสามารถติดต่อกับเขาได้และการลบทวิตเตอร์แบบไม่ทันตั้งตัวของเขาทำให้ต้องกลับมาพิจารณาว่าเกิดจากสาเหตุอะไร
 
และข้อสันนิษฐานหลายๆข้อชี้ไปในทางที่ว่าเหตุที่เขาลบทวิตเตอร์เกิดจากซาแซงแฟนเหมือนกับฮีซอลจากซุปเปอร์จูเนียร์ แต่ก็ไม่ปรากฏหลักฐานว่าจะเกิดกรณีเดียวกันนี้กับยูชอน
 
ทางด้านตัวแทนของยูชอนได้กล่าวกับOSEN เมื่อวันที่ 2 สิงหาคมว่า “ในมุมมองของแฟนๆมันอาจจะเป็นการลบแบบไม่ทันได้ตั้งตัว และผมคิดว่านี่คือสาเหตุที่ทำให้ความเข้าใจผิดมากมายหลั่งไหลออกมา ยูชอนไม่ได้ลบทวิตไปด้วยสาเหตุใดๆเลยครับ หลังจากที่เขาเปิดใช้ทวิตเตอร์มาเขาแทบจะไม่ได้เล่นมันเลยและผมว่านี่แหล่ะคือสาเหตุที่เป็นปัญหาสำหรับเขา แฟนๆหลายๆคนเฝ้ารอการทวิตของเขาและอีกหลายๆคนก็ส่งข้อความเมนชั่นมาหามากมายแต่เขาไม่สามารถเขามาตอบได้ในทุกๆวัน ดังนั้นการลบทวิตเตอร์ออกไปน่าจะเป็นการดีมากกว่าที่จะให้แฟนๆมารอคอยทวิตเตอร์ที่แทบจะไม่ได้อัพเดทอะไรเลย”
 
“สาเหตุการลบทวิตเตอร์ของเขานั้นไม่ได้เป็นเพราะเขามีปัญหาส่วนตัวอะไรเขาแค่เปลี่ยนใจเฉยๆ”
 
อนึ่ง..ยูชอนกำลังเตรียมที่จะจัดงานเอเชียแฟนมีตติ้งที่จะเริ่มต้นที่เซียงไฮ้ ประเทศจีนในวันที่ 25 สิงหาคมนี้
 
 
 
Source & Image: Osen via allkpop
Shared by: JYJ3
—————————–
Thai-Trans by: Minjee@OKyuchun
Shared by: http://okyuchun.wordpress.com
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X