เผยโฉม ยอจินกู (Yeo Jin Goo) และคิมโซฮยอน (Kim So Hyun) สวมมาดวัยเด็กของพัคยูชอน (Park Yoo Chun) และยุนอึนฮเย (Yoon Eun Hye) ในละคร “I Miss You”
2012-10-11 15:00:23

เผยโฉม ยอจินกู (Yeo Jin Goo) และคิมโซฮยอน (Kim So Hyun) สวมมาดวัยเด็กของพัคยูชอน (Park Yoo Chun) และยุนอึนฮเย (Yoon Eun Hye) ในละคร “I Miss You”

คิมโซฮยอน (Kim So Hyun) และยอจินกู (Yeo Jin Goo) สองดาราคู่ขวัญวัยเด็กที่เคยพบกันมาแล้วในละครสุดฮิตเรื่อง 'The Moon That Embraces The Sun' ได้กลับมาร่วมงานละครกันอีกครั้งในผลงานละครเรื่องใหม่ 'I Miss You'
 
ในวันที่ 11 ตุลาคม MBC ได้ทำการเปิดเผยภาพถ่ายชุดแรกจากละครเรื่อง 'I Miss You' ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันเป็นครั้งแรก ละครเรื่องนี้นำแสดงโดยพัคยูชอน (Park Yoo Chun) และยุนอึนฮเย (Yoon Eun Hye)
 
สำหรับภาพถ่าย 4 ใบแรกที่เปิดเผยออกมาให้ชมกันในวันนี้นั้น จะเป็นภาพถ่ายของยอจินกูและคิมโซฮยอนที่รับบทเป็นตัวละครในวัยเด็กของพัคยูชอนและยุนอึนฮเย โดยแฟนๆ จะได้เห็นภาพของการโบกมือจากลาและภาพความโรแมนติกของยอจินกูและคิมโซฮยอนท่ามกลางสายฝนที่โปรยลงมา 
 
"I Miss You" เป็นละครแนวเมโรดราม่า ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับความทรงจำที่งดงามและเลวร้ายของรักครั้งแรก โดยยุนอึนฮเยจะมารับบทเป็นอีซูยอน (Lee Soo Yeon) ดีไซน์เนอร์สาวมากพรสวรรค์หน้าใหม่ของวงการแฟชั่น ขณะที่พัคยูชอนจะมารับบทเป็นฮันจองอู (Han Jung Woo) นักสืบหนุ่มมาดเท่ห์ในแผนกอาชญากรรม โดยพัคยูชอนและยุนอึนฮเยมีกำหนดจะเริ่มถ่ายทำละครครั้งแรกในวันที่ 20 ตุลาคม นี้
 
อนึ่ง ละครเรื่อง 'I Miss You' เตรียมออกอากาศให้ชมกันในเดือนพฤศจิกายนนี้ ต่อจากตอนจบของละครเรื่อง "Arang and The Magistrate"
 
ข้อมูลจาก
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X