ละคร 'Rooftop Prince' ครองใจแฟนๆ ชาวจีน ผลพวงจากความนิยมในตัว พัคยูชอน (Park Yoo Chun)
2012-06-12 12:00:56
Advertisement
คลิก!!!

ละคร 'Rooftop Prince' ครองใจแฟนๆ ชาวจีน ผลพวงจากความนิยมในตัว พัคยูชอน (Park Yoo Chun)

ละคร 'Rooftop Prince' ทางช่อง SBS ของพัคยูชอน (Park Yoo Chun) ที่เพิ่งจบไปเมื่อไม่นานมานี้ กำลังครองใจแฟนๆ ชาวจีนอยู่ในขณะนี้

ในเว็บพอร์ทัลไซต์ Baidu ของจีน ได้มีการสร้าง Fan Community 'Rooftop Prince' ทางช่อง SBS ที่เพิ่งจบไปเมื่อเร็วๆ นี้ขึ้น โดยขณะนี้มีจำนวนสมาชิกที่นับถึงช่วงเช้าวันที่ 11 มิถุนายน จะถึง 60,000 คน แล้ว ที่สำคัญในวันที่ 4 มิถุนายน ซึ่งเป็นวันเกิดของพัคยูชอน แฟนคลับก็ได้จัดงานแสดงความยินดีในวันเกิดใน 4 เมืองใหญ่ คือ ปักกิ่ง, เซี่ยงไฮ้, กวางเจา, ฉงชิ่ง พร้อมๆ กันอีกด้วย

ส่วนวิดีโอที่เกี่ยวข้องกับ 'Rooftop Prince' ในเว็บไซต์ Youku ของจีน ก็มีจำนวนผู้คลิกเข้าชมถึง 77 ล้านครั้งแล้ว ทำสถิติเฉลี่ย 9.4 ซึ่งเมื่อยิ่งพิจารณาถึงช่วงเวลาที่ละครเพิ่งจะเริ่มออกอากาศที่ประเทศจีนได้ยังไม่นานนัก ก็นับว่ายิ่งเป็นความสำเร็จที่น่าตกใจอย่างยิ่ง

อนึ่ง 'Rooftop Prince' ที่ออกอากาศตอนแรกทาง GTV ไต้หวัน ได้ทำเรตติ้งผู้ชมไปได้ 1.46% สูงที่สุดในบรรดาละครเกาหลีที่ออกอากาศหลังจากปี 2011 โดยละครก็เตรียมจะออกอากาศที่ประเทศญี่ปุ่นในเดือนกรกฎาคมนี้ ซึ่งก็คาดว่าจะสร้างความนิยมในแถบเอเชียไปได้อย่างต่อเนื่อง

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X