สิ้นสุดการรอคอย ซีรีส์ดราม่าการเมือง “Uncle Samsik” พร้อมสตรีม 15 พฤษภาคม นี้ เฉพาะบน Disney+ Hotstar เท่านั้น
2024-04-02 15:59:26
Advertisement
คลิก!!!

ช่วงที่ประเทศเกาหลีเกิดความวุ่นวายและไม่สงบสุข ในขณะนั้นมีชายหนึ่งคนที่กำลังปฏิบัติการอยู่ในเงามืด บงการระบบและเหล่าผู้มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาประเทศ เตรียมสตรีมซีรีส์ดราม่าการเมือง Uncle Samsik ได้ตั้งแต่ 15 พฤษภาคม นี้ เฉพาะบน Disney+ Hotstar เท่านั้น

 

Uncle Samsik เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงปี 1960 ของประเทศเกาหลี โดยคิมซาน นักอุดมการณ์ผู้ทะเยอทะยานที่จะพลิกโชคชะตาของประเทศ ในฐานะผู้ได้รับทุน Albright ซานไม่ได้หวังอะไรมากมายไปกว่าการเปลี่ยนแปลงประเทศของเขาให้เข้าสู่ประเทศอุตสาหกรรมและนำความมั่งคั่งระดับอเมริกันสู่ชาวเกาหลี และด้วยความมั่งมุ่นที่จะทำให้สำเร็จ ซานได้กลายเป็นที่เพ่งเล็งของ พัคดูชิล หรือ อาซัมชิก ชายหนุ่มที่ปรับตัวเองให้เข้าได้กับทุกสถานการณ์และทำได้ทุกวิถีทางเพื่อช่วยให้เขาทำตามความประสงค์ของเจ้านายได้สำเร็จ พวกเขาจึงต้องทำงานด้วยกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ร่วมเดินทางสู่เป้าหมายที่พวกเขามีร่วมกัน ผ่านระบบที่ซับซ้อนเพื่ออนาคตที่สดใส

 

Uncle Samsik นำแสดงโดย ซงคังโฮ (Parasite, Snowpiercer) รับบท พัคดูชิล หรือ อาซัมชิกก นักแก้ปัญหาและคนที่สามารถปรับตัวเองได้กับทุกสถานการณ์เพื่อความก้าวหน้าในงานของทีมของเขา และ บยอนโยฮัน (Mr. Sunshine, Six Flying Dragons) กับบท คิมซาน ผู้ที่มีอุดมการณ์ที่จะผลักดันให้นำความมั่งคั่งของชาวอเมริกันสู่ชาวเกาหลี ซีรีส์ Uncle Samsik เขียนบทและกำกับโดย ชินยอนชิก (Cassiopeia, Romans 8:37)

 

สำหรับ Uncle Samsik พร้อมให้สตรีม 5 ตอนรวด ในวันที่ 15 พฤษภาคม และต่อมาสัปดาห์ละ 2 ตอน โดยจะปิดฉากซีซั่นด้วย 3 ตอนในวันที่ 19 มิถุนายน

 

เตรียมสตรีม Uncle Samsik ได้ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม นี้ เฉพาะบน Disney+ Hotstar เท่านั้น

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X