Disney+ Hotstar เปิดไลน์อัพซีรีส์เกาหลีชุดใหญ่
2023-05-09 14:51:47
Advertisement
คลิก!!!

ไลน์อัพประกอบด้วยซีรีส์ที่ทุกคนตั้งตารออย่าง “Moving” “The Worst of Evil” และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อเตรียมสัมผัสกับซีรีส์ที่กำลังจะมาในปี 2023 และต่อไป

https://www.youtube.com/watch?v=SRdgap_CTEo 

 

หลังจากที่ Big Bet ได้เปิดตัวอย่างถล่มทลายกลายเป็นซีรีส์ที่แสดงจิตวิญญาณทางวัฒนธรรมของเกาหลีอย่างเต็มเปี่ยม จนขึ้นแท่นซีรีส์เกาหลีออริจินัลที่มียอดสตรีมสูงสูดบน Disney+ ในสัปดาห์แรก วันนี้ Disney+ Hotstar ปล่อยไลน์อัพของซีรีส์ออริจินัลที่จะสตรีมให้สาวกได้รับชมกันอย่างจุใจยาว ๆ ตลอดปี 2023

ไม่เพียงเท่านี้ Disney+ Hotstar ยังมีคอนเสิร์ตเคป๊อบ สารคดีต่าง ๆ ไปจนถึงซีรีส์ลักลอบค้ายาเสพติด รายการวาไรตี้ ดราม่าชาวออฟฟิศ และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยวันนี้แฟน ๆ จะได้เห็นคอนเทนต์เกาหลีระดับโลกเพื่อสัมผัสกับสิ่งที่เขาจะได้เจอบน Disney+ Hotstar ภายในไม่กี่เดือนข้างหน้า

 

Moving:

เมื่อเด็กวัยรุ่นทั้งสามค้นพบว่าเขาได้รับพลังอันเหลือเชื่อมาจากพ่อแม่ที่เป็นสายลับ และต้องมาเจอว่าพวกเขาเจอทางตันเมื่อหน่วยงานรัฐบาลทั่วโลกจะหยุดยั้งพวกเขา ออริจินัลซีรีส์สร้างจากเว็บตูนชื่อดังภายใต้ชื่อเดียวกันโดย  Kang Full เตรียมตื่นตาตื่นใจไปกับทุกนาทีในซีรีส์ Moving ในปีนี้เฉพาะบน Disney+ Hotstar

 

The Worst of Evil:

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุค 90 ของเกาหลี The Worst of Evil นำแสดงโดย จีชางอุค, วีฮาจุน และอิมเซมี ตามติดหน่วยสืบสวนสมมติที่ถูกจัดตั้งขึ้นในฐานะเจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบ คังจุนโมที่แฝงตัวเข้าไปในองค์กรอาชญากรรมที่รับผิดชอบในการผลักดันสามเหลี่ยมการค้ายาระหว่างเกาหลี จีน ญี่ปุ่น เตรียมสตรีม The Worst of Evil เฉพาะบน Disney+ Hotstar เร็ว ๆ นี้

 

Vigilante:

หลังจากที่ต้องเห็นการฆาตกรรมอันโหดเหี้ยมของแม่ของเขาและระบบยุติธรรมที่ล้มเหลวที่ตามมา คิมจียงจึงอุทิศทั้งชีวิตเพื่อแก้แค้นกับเหล่าอาชญากรที่ไม่เคยสำนึกผิด นำแสดงโดย นัมจูฮยอก รับบทคิมจียง ผู้เป็นนักเรียนที่โดดเด่นของโรงเรียนตำรวจและศาลเตี้ยผู้อาฆาตแค้น Vigilante ซีรีส์เกาหลีสายดาร์กน่าตื่นเต้นที่เตรียมสตรีมบน Disney+ Hotstar ภายในปีนี้

 

Shadow Detective Season 2:

หลังจากตอนจบที่น่าระทึกที่ทำให้ความหวังของนักสืบแทนกพังทลายลงในพริบตา Shadow Detective เตรียมกลับมาอีกครั้งกับซีซันสองในปี 2023 เฉพาะบน Disney+ Hotstar

 

Han River Police:

นำแสดงโดย ควอนซังอู และคิมฮีวอน ในซีรีส์แนวแอคชันคอเมดี้เรื่องใหม่ ตามติดการแสดงตลกของกองตำรวจแม่น้ำฮัน ขณะที่พวกเขากำลังลาดตระเวนทางน้ำและเผชิญกับสถานการณ์คับขัน ทั้งการก่อการร้าย อุบัติเหตุที่คาดไม่ถึง และเหตุการณ์อีกมากมาย

 

RACE:

ถึงแม้ พัคยุนโจ จะขาดคุณสมบัติและประสบการณ์ แต่เธอนั้นเปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่นและความทะเยอทะยาน ซึ่งหลังจากที่ทุกคนในบริษัทได้รู้ว่าเธอนั้นได้รับเลือกเข้าทำงานด้วยเหตุผลด้านความหลากหลาย ไม่ใช่เพราะความสามารถ ยุนโจจึงต้องพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าพวกเขานั้นคิดผิด RACE นำแสดงโดย อียอนฮี, มุนโซรี, ฮงจงฮยอน และจองยุนโฮ ซีรีส์แนวดราม่าคอเมดี้ที่ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตพนักงานออฟฟิศในเกาหลีเรื่องใหม่จะเริ่มสตรีม 10 พฤษภาคมนี้เฉพาะบน Disney+ Hotstar

 

SUGA: Road to D-DAY:

SUGA จากวง BTS บอยแบนด์ป๊อบไอค่อนแห่งศตวรรษที่ 21 จะพาแฟน ๆ เดินทางรอบโลกไปกับเขา ทั้งโซล โตเกียว ลาสเวกัส และอีกมากมายเพื่อตามหาแรงบันดาลใจสำหรับ D-DAY อัลบั้มใหม่ล่าสุดของเขา โดยตลอดสารคดีนี้ ผู้ชมจะได้เห็นมุมที่อ่อนแอเปราะบางที่สุดของเขา โดยเฉพาะในช่วงที่เขียนเพลงไม่ออก รวมทั้งเจาะลึกไปถึงความทรงจำที่เจ็บปวดที่สุดของเขาเพื่อเขียนเพลง สตรีมได้แล้ววันนี้

 

FULL COUNT:

Full Count ตามติดชีวิตของนักกีฬาเบสบอลมืออาชีพของเกาหลี ที่มีตั้งช่วงขาขึ้นและลง พวกเขาต้องต่อสู้ ฝึกฝนและมุ่งมั่นเพื่อถูกคัดเลือกเข้าไปเล่นใน 2022 Korean Series Champions 

 

PSY SUMMER SWAG 2022:

เต้นและ กระโดดไปพร้อมกับเพลงฮิตระดับโลก “Gangnam Style” ภายใต้แสงอาทิตย์อันร้อนแรง เมื่อ PSY เชิญแฟน ๆ มาร่วมสนุกกับ SUMMER SWAG คอนเสิร์ตแรก หลังจากการแพร่ระบาดของโควิด บันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต คอนเทนต์ออริจินัลจากเกาหลี สตรีมได้แล้ววันนี้ เฉพาะบน Disney+ Hotstar เท่านั้น

 

The Zone: Survival Mission 2:

นำทีมโดย ยูแจซอก อีกวางซู และควอนยูริ ซีซันสองของรายการวาไรตี้เกาหลีที่สัญญาว่าจะมาพร้อมกับปริศนา เสียงหัวเราะ และสถานการณ์สุดฮายิ่งกว่าครั้งไหน ๆ เตรียมสตรีมเฉพาะบน Disney+ Hotstar ปีนี้

 

Pandora: Beneath the Paradise:

ชีวิตที่ดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบของ ฮงแทรา จนทำให้หลายคนอิจฉา ที่มีทั้งสามีนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จที่กำลังจะสมัครเป็นประธานาธิบดีคนต่อไปของเกาหลี และมีลูกสาวที่น่ารักเคียงข้าง  ในขณะที่ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เธอเพียงหวังว่าวันหนึ่งจะได้รู้ความจริงว่าเธอมาถึงจุดนี้ได้อย่างไร เพราะฮงแทราได้สูญเสียความทรงจำในอดีต แต่แล้วในที่สุดความทรงจำของแทรานั้นค่อย ๆ กลับมา และรู้ว่าเธอไม่ต่างอะไรจากหุ่นเชิดในเกมของใครบางคน Pandora: Beneath the Paradise สตรีมได้แล้ววันนี้

 

Family: The Unbreakable Bond

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ควอนโดฮุน เก็บความลับเกี่ยวกับอาชีพสายลับของเขา ไม่เคยเปิดเผยให้ใครได้รู้ แม้กระทั่งภรรยาสุดที่รักเอง    เพื่อน ๆ และครอบครอบครัวรู้แค่ว่าเขาเป็นเพียงพนักงานบริษัททั่วไปเท่านั้น โดฮุนทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อมอบความรักและชีวิตครอบครัวสุดเพอร์เฟค ในแบบที่ภรรยาของเขาฝันไว้ แต่เขาหารู้ไม่ว่า จริง ๆ แล้ว เธอเองก็มีความลับที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งไม่มีใครรู้เช่นกัน สตรีมได้แล้ววันนี้

 

Dr. Romantic 3

เรื่องราวต่อเนื่องของ คิมซาบู ศัลยแพทย์ฝีมือดีที่ตัดสินใจสละตำแหน่งใหญ่ในโรงพยาบาลอันดับต้น ๆ ของกรุงโซล เพื่อย้ายไปยังโรงพยาบาลทลดัม สถานพยาบาลขนาดเล็กในพื้นที่ชนบท การกลับมาของ Dr. Romantic 3 ในครั้งนี้ ยังคงอัดแน่นไปด้วยคุณหมอหน้าใหม่ คู่อริที่น่าจับตามอง และแน่นอนเรื่องรัก ๆ ที่หลีกเลี่ยงได้ยาก สตรีมได้แล้ววันนี้

 

Revenant:

หลังจากที่พ่อที่ไม่ค่อยสนิทกันมากนักของซานยองเสียชีวิตอย่างปริศนา เธอจึงจับมือกับแฮซอง ชายหนุ่มที่สามารถมองเห็นความตายได้ เพื่อร่วมมือกันกำจัดคำสาปที่คอยบ่อนทำลายครอบครัวของพวกเขา เตรียมสตรีม Revenant ซีรีส์ทริลเลอร์ลึกลับได้ในปีนี้ 

 

The First Responders Ⅱ:

หลังจากที่ซีซันแรกที่ประสบความสำเร็จ The First Responders กลับมาอีกครั้งกับซีซัน 2 ในปีนี้ เรื่องราวของทีมบุคลากรด่านหน้า ที่คอยแก้ไขและช่วยเหลือผู้คนในสถานการณ์ฉุกเฉิน 

 

แฟน ๆ สามารถสมัคร Disney+ Hotstar เพื่อติดตามเรื่องราวที่พลาดไม่ได้และเพลินเพลิดกับแหล่งรวมคอนเทนต์คุณภาพหลากหลายรสชาติ รวมไปถึงซีรีส์เกาหลีออริจินัล เช่น Big Bet นำแสดงโดย นักแสดงระดับตำนาน ชเวมินชิก กับเรื่องราวนักธุรกิจที่ชีวิตกลับพลิกผันเมื่อวันหนึ่งถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตรกร Big Mouth เรื่องราวของทนายที่ถูกจับกุมเพราะเป็นส่วนหนึ่งของตดีฆาตกรรมที่เขากำลังตามสืบ และคอนเทนต์อื่น ๆ จาก ดิสนีย์, พิกซาร์, มาร์เวล, สตาร์ วอร์ส, เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X