ชมภาพแรกของ ยุนอึนฮเย (Yoon Eun Hye) ร่วมเป็นนักแสดงรับเชิญในละครเรื่อง 'Coffee Prince' เวอร์ชั่นจีน
2016-06-14 08:37:59

ชมภาพแรกของ ยุนอึนฮเย (Yoon Eun Hye)

ร่วมเป็นนักแสดงรับเชิญในละครเรื่อง 'Coffee Prince' เวอร์ชั่นจีน

ยุนอึนฮเย (Yoon Eun Hye) เผยภาพแรกในการเข้าร่วมแสดงในละครเรื่อง 'Coffee Prince' เวอร์ชั่นจีน ออกมาให้ชมกันเป็นครั้งแรก

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน ละครเรื่อง 'Prince Coffee' ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นจีนของละครเรื่อง 'Coffee Prince' ได้เปิดเผยการพบกันของ Xu Lu ที่รับบทเป็น เกาซิง นางเอกของเรื่องในเวอร์ชั่นจีน ได้มาพบกับยุนอึนฮเยที่เคยรับบทเป็นอึนชานในเวอร์ชั่นต้นฉบับ

โดยในภาพที่เปิดเผยออกมานั้น เป็นภาพยุนอึนฮเยสวมเดรสสีฟ้า และรวบผมเอาไว้ เผยให้เห็นภาพลักษณ์ที่ดูเป็นสาวหวาน โดยเธอเผชิญหน้ากับ Xu Lu นางเอกของเรื่องที่ไว้ผมสั้น และกำลังพูดคุยกันอยู่ ซึ่งทั้งคู่ต่างก็สวมผ้ากันเปื้อนเหมือนอยู่ในระหว่างการชงกาแฟ

ทางทีมงานละครได้โพสต์ข้อความลงใน SNS พร้อมกับภาพดังกล่าวว่า "เจอฉันในอนาคต สวัสดีอึนชาน สวัสดีเกาซิง"

'Prince Coffee' ที่เป็นเวอร์ชั่นจีนของละครเรื่อง 'Coffee Prince' เป็นผลงานการกำกับของ PD คังชินฮโย กับคิมฮยองชิก โดยเริ่มถ่ายทำครั้งแรกเมื่อเดือนเมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งยุนอึนฮเยได้มาร่วมแสดงเป็นพิเศษและถ่ายทำละครที่ประเทศจีนเมื่อเร็วๆ นี้

อนึ่ง การเข้าร่วมแสดงในละครเรื่อง 'Prince Coffee' ของยุนอึนฮเย เป็นการมาร่วมแสดงละครอีกครั้งหลังจากเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เรื่องการขโมยดีไซน์ชุดในรายการวาไรตี้แฟชั่นจีนเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งก็สร้างการจับตามองจากหลายฝ่ายว่าเธอจะสามารถหวนคืนมาเป็นนักแสดงอย่างเป็นทางการโดยเริ่มจากการเข้าร่วมแสดงเป็นพิเศษในครั้งนี้ได้หรือไม่


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

.
Latest