ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งล่าสุดของ “มาดอนนา” ได้ก่อให้เกิดกระแสวิจารณ์ขึ้นมาอีกแล้ว คราวนี้คู่กรณีเป็นพรรคการเมืองขวาตกขอบของฝรั่งเศส ที่กล่าวว่านักร้องรุ่นใหญ่ลบหลู่ผู้นำพรรคด้วยสัญลักษณ์ของ “นาซี”

เซจ มูนบลัด ลูกชายคนโต วัย 36 ปี ของ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน พระเอกนักบู๊คนดัง ที่เพ...
เขาสมควรได้รับการยกย่องให้เป็นเพลย์บอยขั้นเทพ เพราะเม้าท์กันให้แซดว่า ท่านปู่พัน...

เอ็ม พิคเจอร์ส ส่งหนังแอ็คชั่น-คอเมดี้ Hit And Run จ่อคิวลงจอเร็ว ๆ
Magic Mike กระแสแรงส์!! ดีเกินคาดทั้งไทยและสหรัฐอเมริกา 5 หนุ่มเตรียมพร้อมร่ายมน...
หนูนา ปลื้ม ร่วมพากษ์เสียง เอคโค่ จิ๋วก้องโลก การ์ตูนสนุก ทั้งได้ข้อคิด ร่วมช่วยลดโลกร้อน
หลังจากปล่อยภาพทีเซอร์โปสเตอร์แรกของ The Twilight Saga : Breaking Dawn Part 2 แวมไพร์ทไวไลท์ ภาคจบให้ได้ชมกันมาแล้ว ล่าสุดทางค่ายหนัง ก็ปล่อย โปสเตอร์คาแรคเตอร์ล่าสุดของหนัง แวมไพร์ทไวไลท์ ภาคจบ มาให้เหล่า ๆ แฟน ๆ ได้ชมกันอี
แดน วรเวช ดานุวงศ์ ตั้งใจเลือก บีม กวี ตันจรารักษ์ รุ่นพี่ดีทูบีให้มารับบทนี้โดยเฉพาะ แถมสร้างเงื่อนไขทางการแสดงให้เป็นภาระหนักอึ้งที่หนุ่มบีมต้องรับไปเต็ม ๆ คือต้องเรียกเสียงฮาจากผู้ชมภายใต้ข้อแม้ที่ว่า 'ห้ามขำหรือเผยให้เห็นรอยยิ้มแม้แต่แอะเดียว'
ภาพอลังการด้วยระบบ Imax กับการปิดตำนานภาพยนตร์ที่คนทั้งโลกรอคอย ใน The Dark Knight Rises แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด
นิชคุณ หรเวชกุล นักร้องชื่อดังระดับเอเชีย ภูมิใจได้เล่นหนังไทยเรื่องแรกกับผู้กำกับชั้นครูเก้ง - จิระ มะลิกุล ในหนังฉลอง 7 ปี จีทีเอช 3 เรื่องรัก 3 ผู้กำกับ รัก 7 ปี ดี 7 หน
ช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มีภาพยนตร์เรื่องดังทุนสูงเข้าฉายในสหรัฐฯและแคนาดาเพียงเรื่องเดียว ทำให้ตารางภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดทวีปอเมริกาเหนือช่วง 3 วันที่ผ่านมาเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อย
หม่อมน้อย - ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล ได้อิมพอร์ต โช นิชิโนะ (Sho Nishino) นักแสดงสาวมากความสามารถจากประเทศญี่ปุ่น มารับเป็น คุณแก้ว หญิงวิปริตผู้เป็นคู่ปรับของ จัน ดารา ตั้งแต่เกิดจนโต
“แพนเค้ก” ใส่ชุดแดงคว้านหลัง รับรางวัลนำหญิงเอเชียยอดเยี่ยมจากจีน เผยเป็นรางวัลแรกที่ได้รับจากต่างบ้านต่างเมือง ดีใจมีแฟนคลับที่จีนด้วย แต่เรื่องงานที่จีนยังไม่ได้รับการติดต่อ เจ้าตัวไม่ตอบข่าวเชิ่ดใส่ “กิ๊ฟ อรลีฬห์” ไทยซูเปอร์โมเดล 2008 กิ๊กใหม่ “เวียร์” อ้างไม่มีความเห็นในส่วนนี้
“โอ๋ ภัคจีรา” เผยท้องได้เดือนกว่าแล้ว บอกวันแรกที่รู้กรี๊ดบ้านแทบแตก ส่วนอาการแพ้จะเหนื่อยและหลับง่าย รับกลัวโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงที่เป็นอยู่จะมีผลกับลูกในท้อง เพราะหมอยังไม่อนุญาตให้มีลูกตอนนี้
“ศรีริต้า เจนเซ่น” ปัดมีปัญหากับผู้ใหญ่ช่อง 3 พร้อมเตรียมย้ายซบช่อง 7 เจ้าตัวรับสัญญาหมดจริง แต่สัญญาใจยังอยู่ ก่อนวอนหยุดสร้างกระแสข่าวได้แล้ว

Latest