เมื่อวันที่ 27 เมษายน BLACKPINK จัดคอนเสิร์ตขึ้นที่เมืองแฮมิลตัน ประเทศแคนาดา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลก '2019 In Your Area' 

สัญลักษณ์ไหนคือรูปหัวใจที่ทันสมัยที่สุดในเกาหลี?
งานประกาศผลรางวัล Baeksang Arts ครั้งที่ 55  ที่จัดขึ้นในวันที่ 1 พฤษภาคม 2562 ใ...

อีจองฮยอน (Lee Jung Hyun) นักร้องและนักแสดงสาว เผยรูปถ่ายของแขกที่มีชื่อเสียงในง...
แฟนคลับหลายคนคงเคยมีความสงสัยกันว่าไอดอลที่เราชื่นชอบนั้นจะอยู่ในที่แบบไหน จะนอน...
นักแสดงหนุ่มยูอาอิน (Yoo Ah In) เตรียมร่วมงานละครเรื่องใหม่ร่วมกับนักแสดงสาวคิมแทฮี (Kim Tae Hee)
ล่าสุดซีรีย์แนวย้อนยุคของเกาหลีอย่าง Jang Ok Jung, Live in Loveทาง SBSกำลังตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่สมจริงอยู่ในขณะนี้
นางฟ้าเกาหลี คิมแทฮี ล่าสุดได้เผยให้เห็นถึงแผ่นหลังขาวเนียน กับฉากอาบน้ำในซีรีย์ Jang Ok Jung, Live in Loveทาง SBSที่ออกอากาศไปตอนล่าสุดเมื่อวันที่ 29เมษายนที่ผ่านมา
ละครเรื่อง 'Jang Ok Jung' ทางช่อง SBS ได้เผยภาพที่ดูสนิทสนมของคิมแทฮี (Kim Tae Hee) กับยูอาอิน (Yoo Ah In) ในกองถ่ายออกมาให้ชมกัน
ไอดอลสาว ฮันซึงยอน จากวง KARA จะมาปรากฏตัวเป็นครั้งสุดท้ายในซีรีย์เรื่อง Jang Ok Jungตามข้อมูลจากทางเจ้าหน้าที่ เธอจะมาปรากฏตัวอีกครั้งในตอนที่ออกอากาศในวันที่ 28พฤษภาคมนี้
เมื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงหนุ่มยูอาอิน (Yoo Ah In) ได้เปิดเผยว่า น้ำหนักของเขาได้ลดลงอย่างมากในระหว่างการถ่ายทำผลงานละครเรื่องล่าสุด   
นักแสดงสาว คิมแทฮี (Kim Tae Hee) เผยความรู้สึกหลังจากละครเรื่อง 'Jang Ok Jung' ทางช่อง SBS อวสานเรียบร้อยแล้ว
เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2012 อ้างอิงจากผู้เกี่ยวข้องจาก SBS เดิมทีรายการ 'Running Man' ทางช่อง SBS ที่มีกำหนดจะบันทึกเทปรายการในวันที่ 24 กันยายน 2012 แต่การบันทึกเทปได้ถูกยกเลิก และเลื่อนกำหนดการบันทึกเทปรายการออกไป
นอกจากคาริสม่า, ความสวยสะดุดตา และทักษะการเต้นที่ทำเอาหลายคนลืมหายใจ สาวน้อยลิซ่า (Lisa) น้องเล็กแห่งวง แบล็คพิงค์ (BLACKPINK)
ก่อนหน้านี้ชาวเน็ตได้มีการแชร์ภาพขาและมือของยูชอน (Yoochun) ซึ่งอ้างว่าเป็นผลหลังจากที่เขาตรวจสารเสพติด

Latest