หญิงผู้ลี้ภัยชาวเกาหลีเหนือ ซึ่งกลายมาเป็นคนดังในเกาหลีใต้ ตัดสินใจกลับประเทศของเธอแล้ว!
2017-07-17 14:42:24
Advertisement

 

ตามรายงานสุดพิเศษของ Joongang Ilbo ในวันที่ 16 กรกฎาคมที่ผ่านมา อิมจีฮยอน (Im Ji Hyun) อดีตผู้ลี้ภัยชาวเกาหลีเหนือได้กลับประเทศและไปปรากฏตัวในสื่อชวนเชื่อของเกาหลีเหนือที่เรียกว่า 'Our Nation' เธอคนนี้ได้มาอยู่ที่เกาหลีใต้และกลายเป็นคนดังหลังจากแสดงในรายการ 'South and North Korean Women' (คลิปด้านล่าง) แต่สำหรับในคลิปรายการชวนเชื่อของเกาหลีเหนือตอนนี้เธอใช้ชื่อว่า จอนฮเยซอง (Jeon Hye Sung)

 

 

 

ใน'Our Nation’ เธอให้สัมภาษณ์กับหัวข้อที่ชื่อ “ความจริงที่เปิดเผยโดยจอนฮเยซอง ผู้ซึ่งเคยโปรโมท โฆษณาชวนเชื่อแอนตี้ DPRK” เธอกล่าวในคลิปนั้นว่า “ฉันออกจากเกาหลีเหนือในเดือนมกราคม 2014 และก็เพิ่งจะกลับมาเดือนที่แล้วค่ะ ฉันจินตนาการว่าฉันจะได้กินดีและทำเงินได้มากมาย (ในเกาหลีใต้) แต่ความเป็นจริงแล้วฉันต้องเร่ร่อนไปตามบาร์เพื่อระบายความรู้สึกทั้งทางร่ายกายและจิตใจ ฉันอยากจะทำเงินและอยากจะเป็นศิลปินเหมือนที่เคยฝันในตอนเด็ก ฉันเลยไปออกรายการทีวีค่ะ”

 

 

 

พิธีกรถามเธอว่าเข้าไปในวงการบันเทิง(ของเกาหลีใต้)ได้อย่างไร เธอตอบว่า “มีคนที่ชื่อพัคพาฉันไปออดิชั่นเพื่อออกรายการค่ะ ฉันได้รับโทรศัพท์ในเดือนธันวาคมปี 2016 ว่าฉันถูกเลือก...ฉันไม่สามารถจะพูดอะไรได้นอกจากยอมรับในสิ่งที่ต้องพูดตามบท...พวกเขาดึงดูดหญิงลี้ภัยชาวเกาหลีเหนือให้ไปออกรายการค่ะ”

 

 

 

เธอกล่าวต่อว่า “ชีวิตของฉันในเกาหลีใต้เหงามากค่ะ ฉันคิดถึงพ่อแม่ ฉันบอกกับเพื่อนผู้ลี้ภัยด้วยกันว่าฉันจะกลับเกาหลีเหนือ แต่พวกเขาบอกฉันว่าฉันจะถูกฆ่าถ้ากลับไปเพราะฉันเคยไปอยู่เกาหลีใต้”

 

 

เมื่อชาวเน็ตเห็นสิ่งที่เธอพูดในสื่อชวนเชื่อของเกาหลีเหนือ พวกเขาต่างก็คอมเม้นท์กันเช่นว่า “เธอเป็นสายลับเหรอ?” , “ฉันรู้ว่ามันจะต้องเป็นแบบนี้” , “ตอนนี้สามารถเดินเข้าเดินออกเกาหลีเหนือได้อย่างสบายแล้วเหรอ? ขำ” , “เธอทำเงินได้ได้มาก เธอสามารถอยู่ที่นี่ได้อย่างสบายๆเลย แต่นี่เอาเงินไปทำศัลยกรรมหน้าหมดแล้วเหรอ? ขำ” ,  “เธออาจจะเป็นดับเบิ้ลสายลับเลยก็ได้” ฯลฯ

 

ที่มา  http://www.allkpop.com

แปลโดย  http://www.popcornfor2.com

 

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น