แฟน ๆ ภาพยนตร์ "It: Chapter Two - อิท โผล่จากนรก 2" ห้ามพลาด! เพราะวันนี้เรามี Giphy Stickers เก๋ ๆ มาให้เล่นกัน

ข่าวดีสำหรับผู้ใช้ iPhone และ iPad ในไทย เพราะล่าสุด Microsoft ปล่อยแอปพลิเคชัน ...
สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เปิดตัวแอปพลิเคชันเวอร์ชัน 2 เพิ่มคุณสมบัติให้ผู้บร...

ทุกวันนี้ เรียกได้ว่า ภาษาอังกฤษกลายเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของเราไปแล้วล่ะค่ะ เพราะ...
ยูนิเซฟร่วมกับ LINE ออกสติกเกอร์การกุศลโหลดฟรีตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 5 สิงหาคม...
คลิปนี้โพสต์โดย Patsarun Minelogo Okay ระบุว่า "ตัวจริงจ่ะ เปิดตัวเสียงพากย์ก็อตจิ :P ใครชอบใครใช้เสียงติ๊กเกอร์ก็อตจิอยู่บ้าง
โลกโซเชียลแห่แชร์ภาพจากโปรแกรมโทรศัพท์มือถือ ให้อัพเดตแอพพลิเคชั่น LINE กันอย่างกว้างขวาง
เราเชื่อว่าคุณคงเคยคุยเล่นกับ Siri ผู้ช่วยส่วนตัวสุดอัจฉริยะจาก Apple หลายครั้งที่คุณอาจจะใช้สั่งคำสั่งง่าย ๆ ให้เธอทำตามอยู่บ้าง
ในปัจจุบันเรามักมีความต้องการใช้พื้นที่ในการเก็บข้อมูลต่างๆ บนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตมากขึ้นเรื่อยๆ ชนิดที่เรียกว่าไม่มีวันสิ้นสุดเลยก็ว่าได้
"สเตรท ไทมส์" รายงานว่า โปรแกรมของเว็บไซต์ "How-old.net" ของไมโครซอฟท์ ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้
สื่อของประเทศอังกฤษเตือนการถ่ายภาพเซลฟี่ “เช็กอายุ” อาจถูกบริษัทเจ้าของแอปพลิเคชันนำภาพถ่ายไปใช้ต่อ
กำลังฮิตเลย สำหรับการแต่งภาพแบบโปร่งแสงซึ่งเราสามารถครีเอทในรูปแบบต่างๆ ที่เราต้องการ ส่วนใหญ่จะเป็นรูปมือแล้วถือหรือหยิบ Instagram
เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคม 2014 ปีที่แล้ว โลกและวงการเกมได้ตกตะลึงกับโปรเจคเกมหนึ่ง ที่มีชื่อว่า Glorious Leader พัฒนาโดยค่ายอินดี้ที่ชื่อว่า Moneyhorse Games
ถึงแม้ตอนนี้ iPhone 6 จะยังไม่มีกำหนดมาเปิดขายในไทย แต่ก็ได้เครื่องมาทดสอบแล้วทั้ง iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ซึ่งเราจะได้รีวิวทุกความสามารถอย่างละเอียดต่อไป แต่วันนี้เรามาดูแกะกล่องไอโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดก่อนเลยจ้า
ซึ่งพบว่า iPhone 6 นั้นงอยากมาก ผิดกับ iPhone 6 Plus ที่เด็กอย่างพวกเขาก็สามารถงอมันจนหน้าจอหลุดได้ แถมเด็กสองยังแอบถ่ายอย่างอุกอาจในขณะที่ภายในร้านเต็มไปด้วยผู้คน

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X