วันที่ 12 มีนาคม, คังคยองยุน (Kang Kyung Yoon) นักข่าวที่เป็นผู้เริ่มต้นรายงานข่าวเกี่ยวกับห้องแชทใน Kakaotalk ซึ่งเกี่ยวข้องกับ ซึงริ (Seungri)

สำนักข่าว Sports Seoul รายงานในวันที่ 12 มีนาคม ว่า ยังไม่มีรายชื่อของ คังแดเนีย...
สัมภาษณ์สุดพิเศษกับ TXT สามารถฟังได้แล้ววันนี้ที่เพลย์ลิสต์ Early Noise 2019: ...

วันที่ 13 มีนาคม จองจุนยอง (Jung Joon Young) เขียนจดหมายขอโทษและยอมรับว่าเป็นควา...
YG Entertainment และซึงรี (Seungri) กำลังจะแยกทางกัน!
ในทวิต สมาชิก @ICs_nsu โพสเรื่องราวของสมาชิกวงบิ๊กแบง ที่เคยออกในรายการ แสดงให้เห็นว่า เหล่าพี่ๆสมาชิกในวง แมนๆไม่พูดเยอะ แต่ก็มีความเป็นห่วงมักเน่ ซึงรี อยู่ไม่น้อยเหมือนกัน 
จองจุนยอง (Jung Joon Young) จะออกจากต้นสังกัด MAKEUS Entertainment!
FNC Entertainment ต้นสังกัดของชเวจงฮุน (Choi Jong Hoon) วง FTISLAND และอีจงฮยอน (Lee Jong Hyun) วง CNBLUE ตัดขาดการติดต่ออยู่ในขณะนี้
ข้อกล่าวหาเพิ่มเติมยังคงมีมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ จองจุนยอง (Jung Joon Young) และกลุ่มคนในห้องแชทซึ่งมีการเผยแพร่วิดีโอซ่อนกล้องที่ถ่ายทำอย่างผิดกฎหมาย
Dispatch ได้ออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมิตรภาพของ จองจุนยอง (Jung Joon Young) กับ ซึงริ (Seungri) รวมถึงเปิดเผยภาพแชทใหม่ที่จองจุนยองและเพื่อนในกลุ่มแชท
จองจุนยอง (Jung Joon Young) ซึ่งถูกกล่าวหาว่าแอบถ่ายวิดีโอขณะมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงหลายคนและเผยแพร่วิดีโอเหล่านั้นในห้องแชท ได้รับการแจ้งข้อกล่าวหานั้นแล้ว
คังคยองยุน (Kang Kyung Yoon) นักข่าวจาก SBS funE ผู้ที่รายงานข่าวจองจุนยอง (Jung Joon Young) เผยแพร่คลิปแอบถ่ายภายในห้องแชท
ลาจอไปหมาดๆสำหรับผลงานล่าสุดของพระเอกหนุ่ม ยอจินกู (Yeo Jin Goo) กับซีรีส์เรื่อง The Crowned Clown ซึ่งออกอากาศทางช่อง tvN
พร้อมตะโกนคำวิเศษ “ชาแซม!” ให้ก้องโลกกันรึยังเหล่าสาวก!? เพราะล่าสุดนี้ทีมนักแสดง Shazam! นำโดยแซ็คคารี ลีวาย, แอชเชอร์ แองเจล และแจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ เริ่มเดินสายบุกงานเปิดตัวภาพยนตร์
ช่อง tvN ประกาศปลดจองจุนยอง (Jung Joon Young) ออกจากรายการ "Salty Tour" และ "4 Wheeled Restaurant" ที่ออกอากาศช่อง tvN

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X