เรื่องราวเกี่ยวกับความสวยความงามหลาย ๆ เรื่อง เป็นเรื่องประเภทที่เราได้ยินต่อ ๆ กันมา ว่าถ้าทำตามแล้วจะได้ผลดี แต่ความจริงแล้วก็ไม่เห็นจะได้ผลดีอย่างที่กล่าวอ้างเท่าไหร่ เรื่องพวกนั้นจะมีอะไรกันบ้าง ตามไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

มีคำยืนยันจากสำนักข่าวชื่อดัง ว่า ดาราสาวเซ็กซี “เมแกน ฟอกซ์” ได้ตั้งท้องลูกคนแร...
หลังจากที่ “แบรด พิตต์” อดีตสามีประกาศหมั้นหมายกับ “แองเจลินา โจลี” และวางแผนแต่...

กว่าจะสวยเริ่ด เจิดจรัส แบบซูเปอร์สตาร์ได้ ก็ต้องมีวิธีแต่งเสริมความงามก...
แสดงให้เห็นแล้วว่า ไม่ได้มีดีแค่ออกแบบเสื้อ สำหรับ วิคตอเรีย เบ็คแฮม ภรรยาสาวของ...
เมื่อใบหน้าเป็นปราการด่านแรก ที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้พบเห็นได้ การทำให้ใบหน้าดูผุดผ่อง สดใสน่ามอง จึงเป็นเรื่องที่สาว ๆ ปรารถนามาตลอด กระปุกดอทคอมเลยนำเคล็ดไม่ลับ วิธีทำให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูโดดเด่น สดใส มาฝากกันค่ะ
เพราะผู้หญิงกับความสวยความงามเป็นสิ่งที่แยกกันไม่ออก วิถีชีวิตของสาว ๆ รักสวยรักงามหลาย ๆ คนจึงเกี่ยวพันกับเครื่องสำอางมากมายชนิดที่เรียกว่าสนิทแนบแน่นจนขาดไม่ได้ แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น ก็ยังมีสาว ๆ อีกหลายต่อหลายคนที่ไม่สนใจที่จะแตะต้องเครื่องสำอางเลย ไม่ว่าจะด้วยความขี้เกียจเอย แต่งหน้าไม่เป็นบ้างเอย แหม่ ฟังแล้วก็เสียดายแทนมาก ๆ เลยล่ะ เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีนี่เนอะ วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยขอออกตัวแบบโต้ง ๆ เลยละกันว่า กำลังจะมาชวนสาว ๆ ที่ไม่ใส่ใจความสวยความงามของตัวเอง มาแต่งหน้ากันดีกว่าค่ะ เพราะการแต่งหน้านั้นให้อะไรได้มากกว่าความสวยความงามเยอะจริง ๆ เอ้า.. เดี๋ยวจะหาว่าโม้ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าการแต่งหน้านั้นให้อะไรกับสาว ๆ บ้าง
วันนี้ Get the look มาเอาใจสาว ๆ ในกระแสน้ำท่วมกันบ้าง แม้ว่าสถานการณ์บ้านเมืองและสภาพแวดล้อมจะดูย่ำแย่ แต่ว่าความสวยก็ยังเป็นภารกิจของสาว ๆ ทุกคนนะคะ เราจะต้องดูดี ดูสวยอยู่เสมอ แม้ว่าจะมีเวลาเพียงน้อยนิดที่จะเตรียมตัวออกจากบ้าน เพราะต้องรีบออกไปเผชิญกับปริมาณน้ำที่ท้องถนน อีกทั้งยังต้องผจญภัยไปกับสิ่งไม่คาดฝันที่อยู่ในน้ำด้วย ดังนั้นการแต่งสวยในเวลาที่เร่งรีบและใช้อุปกรณ์น้อยชิ้นที่สุดจะเป็นโจทย์ของเราในวันนี้ค่ะ
รวดเร็วอะไรขนาดนั้น แครี่ย์ มัลลิแกน นางเอกสาวมากความสามารถชาวอังกฤษ ตัดสินใจเข้าพิธีแต่งงานกับ มาร์คัส มัมฟอร์ด นักร้องหนุ่มรูปหล่อจากวงร็อก
เกิดข่าวลือขึ้นมาว่านักแสดงสาวชาวจีนแผ่นดินใหญ่ "หยางมี่" (Yang Mi / 杨幂) ได้ตัดสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มคนปัจจุบัน "ฮาวิค หลิว" (Hawick Lau / 劉愷威) เพื่อเปิดทางให้ตนเองได้เข้าหานักแสดงซูเปอร์สตาร์ชาวฮ่องกง "เซียะถิงฟง" (Nicholas Tse / 谢霆锋) ที่กลับมาเป็นโสดอีกครั้ง
ไม่ว่าจะเป็นเหงื่อหรือน้ำ... ก็ไม่มีทางทำให้เมคอัพของคุณไหลเยิ้มได้ ถ้าคุณทำตามวิธีของเรานี้
มีพยานอีกปากที่ออกมาให้ข่าว ระบุว่า เธอคือเหยื่อแห่งการถูกล่วงละเมิดทางเพศระหว่างการออดิชั่น โดยซีอีโอของบริษัทบันเทิง Open World Entertainment ที่ถูกจับกุมไปเมื่อเร็วๆนี้ - Soompi
สาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้าเพื่อช่วยเสริมความงามบวกเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง โดยเฉพาะคนที่ชอบตกแต่งดวงตาด้วยขนตาปลอมงาม ๆ หรือปัดมาสคาร่าหนาเตอะ วันนี้ห้ามพลาด!! เพราะกระปุกดอทคอมมีวิธีดูแลขนตาให้อยู่คู่กับคุณไปนาน ๆ แม้คุณจะแต่งเสริมเติมสวยกับมันแค่ไหน มันก็จะไม่ยอมหลุดร่วงออกไปจากเรียวตาสวย ๆ ของคุณแน่นอนค่ะ
นักแสดงหนุ่มชาวไต้หวัน "จ้าวโหย่วทิง" (Mark Chao / 趙又廷) ยอมรับกลายๆแล้ว ว่าเขากำลังอยู่ในช่วงคบหาดูใจกับนักแสดงสาวรุ่นพี่ชาวจีนแผ่นดินใหญ่ "เกาหยวนหยวน" (Gao Yuanyuan / 高园园) ระหว่างการพบปะสื่อมวลชนเมื่อเร็วๆนี้
บลัชออนสีสวย ๆ ช่วยเติมความสดใสให้กับใบหน้า ทำให้พวงแก้มดูสุกปลั่ง มีสุขภาพดี แต่บลัชเองก็มีหลายโทน หลายเฉด จะเลือกสีบลัชอย่างไรให้เข้ากับตัวเอง ลองไปดูเคล็ดลับที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันค่ะ

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X