จองยองฮวา (Jung Yong Hwa) จากวง C.N. Blue เปิดเผยเกี่ยวกับแผนการในใจที่เขาอยากจะทำในช่วงที่หยุดยาวของเขานี้

ในวันที่ 23 เมษายนแทมิน (Tae Min) จากวง SHINee ไปร่วมรายการ Hello ของทางสถานี KB...
วง 4minute เปลี่ยนลุคจากลึกลับมาเป็นสาวฤดูใบไม้ผลิกัน และแต่งกายในแบบเซ็กซี่ที่ม...

ในวันที่ 23 เมษายนนักแสดงหญิงอัพโหลดภาพที่ Twitter พร้อมกับเขียนข้อความว่า “ในช่...
อึนฮยอค (Eun Hyuk) จากวง Super Junior เปิดเผยทรงผมใหม่ของเขา
ดูเหมือนว่าซีลอง (Seulong) จากวง 2AM โชคดีจากการซื้อการ์ด K-Pop ในวันที่ 23 เมษายนจินวูน (Jin Woon)
ตุ๊กตาวง Kara เริ่มเปิดจองล่วงหน้า! ในที่สุดตุ๊กตาเหมือนของวง Kara ในคอนเซ็ปท์ชุดเพลงยอดนิยม Mister ของพวกเธอก็เปิดตัวออกมาจำหน่ายในวันที่ 24 เมษายน
ปาร์คยูชอนที่นำแสดงในเรื่อง Miss Ripley ของทางสถานี MBC ที่ติดอันดับท็อปในโพลสำรวจความนิยมสำหรับนักแสดงชายที่จัดโดย Paek Sang Arts Awards ประจำปีครั้งที่ 48 ที่จัดขึ้นที่ในวันที่ 26 เมษายน ที่โอลิมปิคปาร์ค กรุงโซล
ภาพของสมาชิกวง Sistar ที่กำลังเพลิดเพลินกับการทานอาหารที่แคลอรี่สูงทำให้ชาวอินเทอร์เน็ทต่างประหลาดใจ
ของขวัญพิเศษสำหรับวง B1A4 ที่แฟนๆ ชาว BANA เตรียมไว้ให้พวกเขาทำให้ทุกๆ คนสนใจ ชาว BANA เตรียมงานโฆษณาพิเศษที่จะโชว์บนจอสกรีนใหญ่กลางเมืองกรุงโซลสำหรับการฉลองครบรอบ 1 ปีของพวกเขา
รายการ MBC 'Korean Music Wave in Bangkok 2012' ที่จะออกอากาศในครั้งนี้ เป็นเทปบันทึกเทปคอนเสิร์ตเมื่อวันที่ 7 เมษายน เวลา 17.00 น. ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพฯ ประเทศไทย ท่ามกลางแฟนคลับเคป๊อปที่มาร่วมชมกว่า 4 หมื่นคน
เกิร์ลกรุ๊ป อาทิ ทีอาร่า (T-ARA), Secret, 4minute, Nine Muses และบอยกรุ๊ป อาทิ FTIsland, ZE:A ฯลฯ และภาพถ่ายจากศิลปินเคป๊อปกว่า 30 ทีม เตรียมถูกนำแสดงให้กับแฟนคลับชาวไทยใจกลางกรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน 2555
ไม่ว่าไปไหนหรือทำอะไร 3 หนุ่ม “NYC” : Nakayama Yuma, Yamada Ryosuke, Chinen Yuri ก็พกพาเอาความน่ารักสดใสไปด้วยเสมอ และตอนนี้พวกเขากำลังจะกลับมามีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอีกครั้งกับซิงเกิลชุดที่ 6
มาวันนี้ก็มีข่าวคืบหน้ามารายงานกันว่า ด้วยความที่ประเทศไทยเป็นเอเซียทัวร์ที่แรกก็ทำเอาหนุ่มซงจุงกิ ถึงกับออกอาการตื่นเต้น แม้จะต้องถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ทุกวัน
ศิลปินเจร็อค “MIYAVI” เตรียมส่งผลงานใหม่ “DAY 1” ลงประกอบโฆษณาหมากฝรั่งจากค่าย Lotte ชื่อ “ZEUS” รส SNOW STORM โดย “DAY 1” ถูกเขียนขึ้นมาเพื่อโฆษณาตัวนี้โดยเฉพาะ และเป็นการผสมผสานสไตล์การเล่นกีตาร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ “MIYAVI” เอาไว้ในนั้นด้วย

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X