มีพยานอีกปากที่ออกมาให้ข่าว ระบุว่า เธอคือเหยื่อแห่งการถูกล่วงละเมิดทางเพศระหว่างการออดิชั่น โดยซีอีโอของบริษัทบันเทิง Open World Entertainment ที่ถูกจับกุมไปเมื่อเร็วๆนี้ - Soompi

สาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้าเพื่อช่วยเสริมความงามบวกเพิ่มความมั่นใจให้ก...
นักแสดงหนุ่มชาวไต้หวัน "จ้าวโหย่วทิง" (Mark Chao / 趙又廷) ยอมรับกลายๆแล้ว ว่าเขากำ...

บลัชออนสีสวย ๆ ช่วยเติมความสดใสให้กับใบหน้า ทำให้พวงแก้มดูสุกปลั่ง มีสุ...
ในวันที่ 23 เมษายนรายการ Healing Camp ของทางสถานี SBS ลีฮโยริเริ่มกล่าวเกี่ยวกับ...
จุนโฮ (Junho) จากวง 2PM เปิดเผยเมนูอาหารของเขา ในวันที่ 23 เมษายนจุนโฮเผยภาพที่ Twitter ของเขาพร้อมเขียนข้อความว่า “อาหารประจำวันของผมครับ
สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบการเมคอัพ แต่งแต้มสีสันบนใบหน้า คงจะคุ้นเคยกับรีวิวการสอนแต่งหน้าทางอินเทอร์เน็ตเป็นแน่แท้ เพราะทั้งสะดวก ไม่ต้องเสียเงินเรียน อีกทั้งยังสามารถชม เพื่อแต่งตามเมื่อไรก็ได้ ถ้าแต่งไม่ทันก็เพียงแค่กดปุ่มพอส หรือรีพลายดูซ้ำหลาย ๆ รอบก็ได้... แถมยังมีหลายยุค หลายสไตล์ให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นแต่งหน้าแบบสาวสุดเปรี้ยว เปลี่ยนลุคเป็นสาวหวาน หรือว่าแต่งหน้าไปปาร์ตี้สุดชิค ก็มีมาให้เลือกแต่งตามสไตล์ของแต่ละคนเลยล่ะ
ดูเหมือนจะไม่ใช่เพียงแค่ซีลอง (Seulong) จากวง 2AM คนเดียวที่เป็นแฟนตัวยงของชินมินอา (Shin Min Ah) ซึ่งนักแสดงชายลีจุนกิ (Lee Jun Ki) เป็นแขกรับเชิญรายการ Section TV ของทางสถานี MBC และเปิดเผยว่าประทับใจในชินมินอา
นักแสดงหญิงปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) เผยภาพของเธอที่โชว์ความงามเลิศของเธอ
ในวันที่ 23 เมษายนลีวาน (Lee Wan) ปลดประจำการจากกรมและกลับมาพบกับแฟนๆ อีกครั้งที่ยงซาน แฟนๆ ญี่ปุ่นมากกว่าร้อยคนมารวมตัวกันเพื่อฉลองการกลับมาของเขาร่วมกับแฟนๆ
วัยรุ่นเป็นวัยกำลังรักสวยรักงาม การแต่งแต้มเติมสีสันให้ใบหน้าเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ช่วยเสริมให้สดใสน่ารัก ลองมาดูกันว่าการแต่งหน้าสำหรับวัยทีนที่สามารถแต่งให้ดูน่ารักสมวัย หรือจะสวมบุคลิกเป็นผู้ใหญ่ให้เหมาะกับวาระโอกาสพิเศษ จะทำอย่างไรบ้างมาดูกันค่ะ
ตัวแทนของพวกเขาให้สัมภาษณ์กับทาง Osen ว่า “วง B1A4 กำลังตั้งแฟนคลับที่ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 19 เมษายนและตั้งใจจะเปิดตัวในวันที่ 27 มิถุนายน ด้วยเพลงเปิดตัว Beautiful Target
หลังจากที่โชว์เทคนิคแต่งหน้าหลากหลายรูปแบบมาแล้ว วันนี้ปุ้ยจะมาโชว์การแต่งหน้าในแบบที่ปุ้ยแต่งเป็นประจำทุก ๆ วัน กับไอเท็มชิ้นโปรดของปุ้ย กันบ้างค่ะ
เมื่อทาลิปสติกสีสวย ๆ ไปแล้ว สาว ๆ ก็อยากให้สีอยู่ติดทนที่เรียวปากนาน ๆ แต่ไม่ว่าจะทำอย่างไรลิปสติกก็ไม่ติดทนนานอย่างใจเสียที วันนี้เรามีเคล็ดลับที่จะช่วยให้ลิปติกสีสวย ๆ อยู่ติดทนได้อย่างที่คุณต้องการมาฝากกันค่ะ
ในวันที่ 23 เมษายนปาร์คจินยอง (Park Jin Young) เผยภาพทีเซอร์สำหรับเพลง Only You ของเขาผ่านทางหน้า Facebook อย่างเป็นทางการของ JYP Entertainment

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X