ตุ๊กตาวง Kara เริ่มเปิดจองล่วงหน้า! ในที่สุดตุ๊กตาเหมือนของวง Kara ในคอนเซ็ปท์ชุดเพลงยอดนิยม Mister ของพวกเธอก็เปิดตัวออกมาจำหน่ายในวันที่ 24 เมษายน

ปาร์คยูชอนที่นำแสดงในเรื่อง Miss Ripley ของทางสถานี MBC ที่ติดอันดับท็อปในโพลสำร...
ภาพของสมาชิกวง Sistar ที่กำลังเพลิดเพลินกับการทานอาหารที่แคลอรี่สูงทำให้ชาวอินเท...

ของขวัญพิเศษสำหรับวง B1A4 ที่แฟนๆ ชาว BANA เตรียมไว้ให้พวกเขาทำให้ทุกๆ คนสนใจ ชา...
รายการ MBC 'Korean Music Wave in Bangkok 2012' ที่จะออกอากาศในครั้งนี้ เป็นเทปบั...
เกิร์ลกรุ๊ป อาทิ ทีอาร่า (T-ARA), Secret, 4minute, Nine Muses และบอยกรุ๊ป อาทิ FTIsland, ZE:A ฯลฯ และภาพถ่ายจากศิลปินเคป๊อปกว่า 30 ทีม เตรียมถูกนำแสดงให้กับแฟนคลับชาวไทยใจกลางกรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน 2555
ไม่ว่าไปไหนหรือทำอะไร 3 หนุ่ม “NYC” : Nakayama Yuma, Yamada Ryosuke, Chinen Yuri ก็พกพาเอาความน่ารักสดใสไปด้วยเสมอ และตอนนี้พวกเขากำลังจะกลับมามีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอีกครั้งกับซิงเกิลชุดที่ 6
มาวันนี้ก็มีข่าวคืบหน้ามารายงานกันว่า ด้วยความที่ประเทศไทยเป็นเอเซียทัวร์ที่แรกก็ทำเอาหนุ่มซงจุงกิ ถึงกับออกอาการตื่นเต้น แม้จะต้องถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ทุกวัน
ศิลปินเจร็อค “MIYAVI” เตรียมส่งผลงานใหม่ “DAY 1” ลงประกอบโฆษณาหมากฝรั่งจากค่าย Lotte ชื่อ “ZEUS” รส SNOW STORM โดย “DAY 1” ถูกเขียนขึ้นมาเพื่อโฆษณาตัวนี้โดยเฉพาะ และเป็นการผสมผสานสไตล์การเล่นกีตาร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ “MIYAVI” เอาไว้ในนั้นด้วย
ผลงานมินิอัลบั้มชุดที่ 6 'DORADORA' ของ U-KISS ที่วางจำหน่ายเมื่อ 25 เมษายน ภายใต้การร่วมงานของโปรดิวเซอร์ คิมฮยองซอก (K-NOTE) และไบรอันคิม (Zigzag Note) ทำให้พวกเขาสามารถถ่ายทอดผลงานเพลงแดนซ์แนวฟังกี้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ
อึนจอง แห่ง ทีอาร่า (T-ARA) และโออินเฮ ได้เข้าร่วมในมิวสิควีดีโอเพลง 'I Know (알아요)' ของ YANGPA, SeeYa Lee Boram, และ T-ARA Soyeon พร้อมมาถ่ายทอดอารมณ์รักของคู่รักที่แยกทางกัน
ทีอาร่า (T-ARA) ฉลองเดบิวครบ 3 ปี พร้อมเตรียมจัดงานก่อตั้งแฟนคลับอย่างเป็นทางการ ณ พยองฮวาฮอลล์ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14 กรกฏาคมนี้
'โซนยอชิแด-แททิซอ' ยูนิตแรกของ โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae - แทยอน ทิฟฟานี่ ซอฮยอน) ที่เตรียมวางจำหน่ายมินิอัลบั้ม 'TWINKLE'
ดาวดวงนี้เป็นสาวน้อยน่ารัก สดใส หนึ่งในสมาชิกของ “Tiny-G” เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ สไตล์เพลงฮิปฮอป ที่เพิ่งเดบิวท์ผลงานอย่างเป็นทางการไปเมื่อเร็วๆนี้ ประกอบไปด้วย 4 สาววัยใส
เมื่อเราไม่พอใจกับความงามตามธรรมชาติ การพึ่ง "มีดหมอ" ก็ไม่ใช่เรื่องผิดปกติ แต่คุณมั่นใจแล้วหรือว่าศัลยกรรมจะทำให้คุณสวย...ไม่แน่อาจจะเสียสวยก็ได้นะ!

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X