หลังจากที่ IU เปิดตัวผลงาน Good Day ที่ประเทศญี่ปุ่นในเดือนมีนาคมไปแล้ว ตอนนี้ข่าวรายงานว่าเธอจะเปิดตัวผลงานซิงเกิ้ลญี่ปุ่นชุดที่ 2 ในฤดูร้อนนี้

ทาง Japanese Record Association รายงานว่า เพลง Mr. Taxi ของวง SNSD ที่เปิดตัวในว...
ในวันที่ 19 พฤษภาคมดีไซเนอร์ชื่อดังไปร่วมงาน Youth Festival ที่โยอุยโด กรุงโซลแล...

เมื่อมีการแหย่เล่นระหว่างการถ่ายภาพว่า จะไปซื้อตุ๊กตาหล่อๆ แบบนี้ที่ไหน แทคยอนก็...
แฟนๆ มากกว่า 10,000 คนมาร่วมกิจกรรมนี้ โดยมีพิธีกรของงานคือนักแสดงตลกโคโมโตะ จุน...
โดยวง Infinite ไปร่วมรายการ Live Information ทางสถานี KBS2TV ในช่วงบ่าย และภายในระยะเวลา 20 นาทีที่พวกเขาเดินทางไปถึง ถนนก็เต็มไปด้วยผู้คนและแฟนๆ ดังนั้นการสัมภาษณ์จึงต้องสิ้นสุดก่อนเวลาที่คาดไว้
สำหรับผลงานละครเรื่องใหม่ของคิบอม (Ki Bum) จากวง Super Junior เรื่อง I Love Italy ทาง tvN ได้รับความสนใจในภาพลักษณ์ของเขาในเวลานี้ และเขายังถ่ายภาพในนิตยสาร 1st Look อีกด้วย
นิตยสาร 1st Look เผยภาพของศิลปิน SM Entertainment โดยมียูนโฮ (Yunho) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ), ลีทึก (Lee Teuk) จากวง Super Junior, ซอฮยอน (Seo Hyun) จากวง SNSD และ Krystal จากวง f(x) เพื่อโปรโมทภาพยนตร์ I AM ของ SM Entertainment
หลายคนต่างทราบกันดีแล้วว่า ศิลปินในค่าย SM Entertainment เดินทางไปแสดงคอนเสิร์ต SMTown Live World Tour III ที่ Honda Center ที่อะนาฮัม รัฐแคลิฟอร์เนีย
โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 19 มิถุนายนวง Teen Top จะเริ่มแสดงคอนเสิร์ต Teen Top Zepp Tour ที่โอซาก้า, นาโงย่าและกรุงโตเกียว คอนเสิร์ตนี้เริ่มเปิดให้จองบัตรตั้งแต่วันที่ 19 พฤษภาคม อย่างไรก็ตามการจองล่วงหน้าสำหรับแฟนคลับของวง Teen Top นั้นบัตรได้ถูกจำหน่ายหมดแล้ว
ภาพของศิลปิน SM Entertainment ที่โพสท์บนหน้า Facebook สำหรับหน้าพิเศษ KPOP ด้วยการใช้ชื่อว่า KPop on Facebook โดยที่หน้านี้จะอัพเดทภาพและข่าวสารจากคอนเสิร์ต SMTown Live Tour III ที่รัฐแคลิฟอร์เนียของพวกเขา
โดยคอนเสิร์ตนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 26 และ 27 พฤษภาคมโดยวงนี้จะมีแฟนๆ เข้าชมจำนวน 32,000 คนและวง A-JAX จะแสดงทั้งหมด 3 เพลงรวมถึงเพลงที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ Never Let You Go
นักร้องและโปรดิวเซอร์ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) และกาอิน (Ga In) จากวง Brown Eyed Girls ถ่ายภาพเพื่อฉลองเพลงคู่ของพวกเขา Someone Else
ซอฮยอนพร้อมกับศิลปินอื่นๆ ในค่าย SM Entertainment ปรากฎตัวที่ท่าอากาศยานอินชอนเพื่อเดินทางไปยังลอสแอนเจอลิสสำหรับคอนเสิร์ต SMTOWN Live World Tours III
ในวันที่ 21 พฤษภาพคมคิบอม (Ki Bum) จากวง Super Junior ไปร่วมงานแถลงข่าวสำหรับละครเรื่องใหม่ของเขา I Love Italy ทาง tvN และได้พูดคุยเกี่ยวกับบทของเขากึมอึนดง (Keum Eun Dong)

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X