หากคุณนึกถึงผู้ซึ่งได้รับฉายาว่าเป็นนางฟ้าแห่งเกาหลี คิมแทฮี วันนี้เราขอให้คุณลบภาพเหล่านั้นทิ้งไปก่อน เพราะเราจะพาไปดูภาพสมัยเด็กของเธอ เมื่อครั้งหนึ่งที่เคยเป็นเด็กเนิร์ดใส่แว่น ซึ่งกำลังเป็นภาพที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

ซงซึงฮอนและคิมแจจุง ได้รับความสนใจจากภาพระหว่างถ่ายทำซีรีย์เรื่องใหม่
ฮันรยูสตาร์สุดฮอต จางกึนซอก ได้ปรากฏอยู่ในหนังสือเรียนมัธยมต้นของประเทศญี่ปุ่น ...

หลังจากที่พึ่งจะเข้าประตูวิวาห์ไปได้ไม่นาน ยัยตัวร้าย จอนจีฮยอนก็ได้มุ่งหน้าสู่ป...
นักแสดงสาวอีดาแฮกำลังกลายเป็นฮันรยูสตาร์คนใหม่ในประเทศจีน
iphone5 - เมื่อปลายเดือนที่ผ่านมาแอปเปิ้ลร่อนบัตรเชิญเวที WWDC 2012 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-15 มิ.ย. แม้เนื้อความในบัตรเชิญจะพูดถึงการแนะนำซอฟต์แวร์
ทิฟฟานี่ สมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต Girls’ Generation ได้เปรยว่า แฟนเพลงน่าจะได้ฟังซิงเกิ้ลภาษาญี่ปุ่นเพลงใหม่ของพวกเธอในช่วงฤดูร้อนที่จะถึงนี้
Samsung Galaxy S III – เปิดตัวเสร็จสิ้นกันไปเป็นที่เรียร้อยแล้ว เมื่อคืนที่ผ่านมา สำหรับ Samsung Galaxy S III หรือน้องสามที่แฟนๆ แอนดรอย์ ทุกคนรอคอย ซึ่งงานนี้ต้องบอกว่า Galaxy S ในบทใหม่นี้
เมื่อลูกเรือของยานโพรมีธีอุสลงจอดที่ดาวเอเลี่ยน ประเด็นสำคัญของคณะผู้เดินทาง คือพวกเขาได้พบกับบรรยากาศที่ไม่เหมาะจะพำนักอาศัย มีสภาพแห้งแล้ง และมีสิ่งประหลาดจากต่างแดนอันน่าประหลาดขนาดยักษ์
เมื่ออยู่บ้าน คุณพักผ่อนด้วยวิธีไหน - นอนหลับครับ แค่การนอนหลับโดยไม่ต้องคิดถึงอะไรเลย
นักร้องหนุ่ม เซเว่น เปิดมินิคอนเสิร์ตโชว์เคสที่ประเทศญี่ปุ่น ท่ามกลางความสนใจจากแฟนเพลงกว่า 5,000 คน
ประกาศให้รู้ซะหน่อยว่าคู่เราก็หวานไม่แพ้ใคร สำหรับคู่รักของพิธีกรสาวมั่น โอปอล์ ปณิสรา กับ หมอโอ๊ค สมิทธิ์
แจ่มจริง เซ็กซี่จัง 25 อันดับนักร้องสาวเซ็กซี่สุดซี้ดดด มีใครบ้างมาดูกัน...
“จ๋า” ออกงานเดียวกับ “อั้ม” ครั้งแรกหลังต่างฝ่ายมีข่าวกิ๊ก “กึ้ง เฉลิมชัย” แต่เผยไม่ได้คุยเพราะตนมาทีหลังทำให้คลาดกัน ปัดหลบหน้าอั้ม ด้านอั้มก็ยอมรับว่าไม่ได้คุยกับสาวจ๋า เพราะไม่สนิท พร้อมเคลียร์แย่งละคร “ขวัญ” แจงผู้จัดติดต่อตนก่อนแล้ว
ผลแอดมิชชั่นปี 2555 นักเรียนจากโรงเรียนสาธิตเกษตร คว้าคะแนนสูงสุด แอดมิชชั่นติดคณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ ส่วนคณะพยาบาล วิทยาลัยพยาบาลตำรวจ มีผู้สมัครมากที่สุด ขณะที่ เด็กนักเรียนผู้พิการทางสายตา แอดมิชชั่นติด 2 คน

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X