การเสริมคางเทียม ถือเป็นการศัลยกรรมที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว และกำลังได้รับความนิยมมากสำหรับคุณหนุ่ม ๆ สาว ๆ ในอเมริกาที่รักสวยรักงาม หรือที่คุ้นหูกันดีในหมู่ของสังคมของชาวอเมริกันว่า ความสวยที่มาจากพลาสติก

สาวๆ วันเดอร์เกิลส์เตรียมคัมแบ็กพร้อมมินิอัลบั้มล่าสุด ในวันที่ 3 มิ.ย.นี้ พร้อม...
ร้อนนี้ ถ้าไม่อยากออกไปไหน เพราะดูเหมือนจะเสี่ยงต่อแดดแผดเผาให้ผิวเสีย ถ้าอย่างน...

การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสักชิ้น บางทีก็เป็นเรื่องที่ทำให้สาว ๆ รู้สึกลำบากใจ...
ปัญหาผิวแห้งไม่ได้มีผลมาจากสภาพอากาศเพียงอย่างเดียว ความเครียดก็มีส่วนทำให้ชั้นป...
สภาพผิวหน้าของแต่ละคนย่อมมีความแตกต่างกันไป ทั้งผิวธรรมดา ผิวแห้ง และผิวมัน ผิวแต่ละแบบก็ต้องการการปรนนิบัติดูแลที่เหมาะสมต่าง ๆ กันออกไป เพื่อคืนสภาพความสมดุลสู่ผิวให้ได้มากที่สุด เราจึงได้นำวิธีการดูแลผิวที่เหมาะสมกับสภาพผิวแต่ละแบบมาฝากกันค่ะ
คุณสามารถมีเท้าที่เนียนุ่มได้ง่าย ๆ ด้วยการแช่เท้าในน้ำเกรฟฟรุ้ต น้ำส้ม หรือน้ำมะนาว
จู่ ๆ ก็รู้สึกว่าผิวหน้าหยาบขึ้น รูขุมขนใหญ่ แต่งหน้าแล้วดูไม่เนียนสวย ไม่ว่าจะมีสาเหตุมากจากนอนดึก อากาศร้อน หรือว่าเป็นคนรูขุมขนกว้างอยู่แล้วก็ตาม เรามาศึกษาวิธีการดูแล และทำให้รูขุมขนที่ขยายออกกว้างเหล่านี้ กระชับขึ้นกว่าเดิมไปพร้อม ๆ กันดีกว่าค่ะ
คุณสาว ๆ ที่รักการทาเล็บ แต่อาจละเลยการพักให้เล็บได้หายใจ ทาสีสันบนเรียวเล็บอยู่ตลอด อาจเคยประสบปัญหาปวดใจอย่างเล็บเหลืองกันมาบ้าง อย่าเสียจริตกันเกินไปค่ะ ยังพอมีวิธีแก้ไข
วิธีที่ง่ายที่สุดเร่งด่วนที่สุดในการซ่อนรอยคล้ำใต้ตา คือการใช้คอนซีลเลอร์ก่อนลงรองพื้น คุณควรเลือกคอนซีลเลอร์เฉดสีที่อ่อนกว่าสีรองพื้นตามปกติของคุณเล็กน้อยและควรใช้แต่น้อย แต้มมันอย่างเบามือ
การบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นช่วยลดปัญหาเรื่องริ้วรอยที่ทำให้ผิวดูเหี่ยวย่น ปลอบประโลมผิวบอบบางที่ง่ายต่ออาการแห้งลอก รวมทั้งความชุ่มชื้นที่เหมาะสมยังทำให้ผิวแข็งแรงห่างไกลปัญหาสิวอีกด้วย แต่ทั้งนี้ก็ต้องเลือกการบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้เหมาะสมกับแต่ละสภาพผิว
ดูโอคู่ใหม่ "เจเจโปรเจกต์" ของสองหนุ่ม "เจบี-เจอาร์" แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ หลังปล่อยเอ็มวี "Bounce" มาได้เพียงสองวัน ก็ทะยานแตะ 1 ล้านเพจวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว...
บ๊วย ปัด ซื้อคอนโดเป็นเรือนหอให้ ไฮโซโม นภัสนันท์ รับไปไหนมาไหนกันจริง แต่ก็เป็นแค่เพื่อนเท่านั้น ส่วนเรื่องหย่า ตุ๊ก ยังไม่ขอพูดถึงตอนนี้
หลังจากมีคลิปวิดีโอสุดสะเทือนใจ ชายมะกันเล่นพิเรนทร์จับเด็กปั่นในเครื่องซักผ้าเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางไปทั่วโลก
ประกาศเตือนภัยสาวๆ โปรดระวัง!! เพราะพวกมันจ้องจะเขมือบคุณทุกที่ไม่เว้นแม้แต่ในห้องน้ำ ภัยร้ายที่กำลังคืบคลานเข้ามาใกล้ตัวคุณในแบบที่คุณ คิดไม่ถึง ที่ครั้งนี้เหล่าปิรันย่ามหาภัยจะมาบุกกัดแหลกถึง...จิมิ๊

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X