ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นสถาณการณ์เดียวกับ เมื่อช่วงที่ iPhone 4S เปิดตัว ห้าง Walmart ก็ลดราคา iPhone 4 ลงมาครึ่งนึงก่อน 1 เดือน

แม้จะเป็นเพียงแค่แมลงตัวเล็ก ๆ แต่แมลงที่มีชื่อว่า แมลงก้นกระดก กลับมีพิษร้ายแร...
เมื่อวันที่ 9 พ.ค. นางเอกหน้าคม ‘ปุ๊กลุก’ฝนทิพย์ วัชรตระกูล เดินทางมาร่วมพิธีบวง...

สร้างความฮือฮาอยู่ ณ ขณะนี้ กับนวัตกรรมความงามที่กำลังฮิตและมาแรงที่สุดในเมืองไท...
20th Century Fox ปล่อยภาพ เอ็กซ์คลูซีฟ จากภาพยนตร์เรื่อง Prometheus ที่ว่าด้วยเร...
หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากมายไปแล้วกับโปรเจ็ค “G-Junior” (จี-จูเนียร์) ที่ได้ผลิตศิลปินมากไปด้วยความสามารถแบบครบทุกด้าน ชนิดที่เรียกว่าดังแบบพลุแตกกันไปแล้ว
ฉุดไม่อยู่แล้วจริงๆสำหรับภาพยนตร์ระทึกขวัญ 3 มิติสัญชาติไทย “407 เที่ยวบินผี” (Dark Flight 3D) ผลงานการกำกับของ “ทอม อิสรา นาดี” นำแสดงโดย “มาช่า วัฒนพานิช” และพระเอกเลือดใหม่ “ปีเตอร์ ไนท์”
เป็นกระแสฮือฮาไปในทันทีชั่วข้ามคืน หลังแถลงข่าวเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ The Voice “เสียงจริง ตัวจริง” ที่ผู้ชมซึ่งรู้จัก และติดตามชมรายการนี้ในเวอร์ชั่นต่างประเทศแบบ “ติดอกติดใจ” กันทั่วถ้วน
เมื่อวันที่ 8 พ.ค. คู่รัก ‘ภูริ หิรัญพฤกษ์’ และ ‘แอน’อลิชา ไล่สัตรูไกล ไปร่วมงาน “Pet Expo Thailand 2012” ณ ห้องมีตติ้งรูม 3 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หลังจากเสร็จงานทั้งคู่ได้ให้สัมภาษณ์ร่วมกันถึงความคืบหน้าการเตรียมงานแต่งงาน โดย ‘แอน’ กล่าวก่อนว่า
กลับมาอีกครั้ง ตามเสียงเรียกร้อง หลังจากประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น ได้รับการตอบรับจากคนบันเทิงตบเท้าเข้าร่วมงานคับคั่ง และแฟนๆ ที่พร้อมใจโหวตแบบถล่มทลาย สำหรับงานประกาศผลรางวัลยิ่งใหญ่แห่งปี “แบง อวอร์ด 2012”
การเดินทางไปออกผลงานที่ประเทศญี่ปุ่นของ "ไอยู" อาจจะไม่ได้หวือหวาฮือฮาอย่างศิลปินเกาหลีใต้บางกลุ่ม แต่สาวน้อยคนนี้ก็เริ่มสร้างฐานความนิยมได้มากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มแฟนเพลงผู้ชาย ที่มีอายุเลยวัยรุ่นขึ้นไปแล้ว
นักร้องสาวคนดัง "หวังซินหลิน" ขอตั้งโต๊ะแถลงข่าวปฏิเสธข้อกล่าวหาที่ว่าเธอเป็นมือที่ 3 ซึ่งทำให้นางแบบคนดัง "ซอนยา ซุย" ต้องเลิกรากับแฟนหนุ่มที่คบกันมาหลายปี แม้จะยอมรับว่าตนเองเคยสานสัมพันธ์กับอดีตแฟนของนางแบบสาวคู่กรณีจริงก็ตาม
กลาเมอร์ ยกนางเอกทไวไลท์เป็นผู้หญิงที่แต่งกายดีที่สุดประจำปี 2012
“เซียะถิงฟง” นักแสดงหนุ่มคุณพ่อลูกสองยอมกลับมาคุยดีกับ “จางป๋อจือ” อดีตภรรยาอีกครั้งเพื่อรวมตัวพากันไปงานโรงเรียนของลูกชายคนโตอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา
นักแสดงระดับตำนานที่ยังมีลมหายใจแห่งวงการภาพยนตร์ฮ่องกง "หลินชิงเสีย" บอกปัดโอกาสกลับคืนจอเงินอีกครั้ง แม้มันจะเป็นข้อเสนอจาก "เจย์ โจว" ซูปเปอร์สตาร์หนุ่มที่เพิ่งได้รับยกย่องจาก Forbes ให้เป็นผู้ทรงอิทธิพลอันดับ 1 แห่งวงการบันเทิงจีนคนล่าสุดก็ตาม

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X