แฟนๆเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ต่างพากันหลบร้อนตบเท้าก้าวเข้าโรงหนังเพื่อพิสูจน์ความยิ่งใหญ่อลังการของภาพยนตร์ “ดิ อเวนเจอร์ส” กันอย่างพร้อมเพรียง

4 พฤษภาคม ในรายการ KBS 2TV 'Music Bank' เกิร์ลกรุ๊ป SISTAR ส่งเพลงไตเติ้ล 'ALONE...
ล่าสุดในเว็บออนไลน์คอมมิวนิตี้มีชาวเน็ตเขียนกระทู้หัวข้อ 'น้องสาวแจจุงเดบิว' พร้...

4 พฤษภาคม ช่วงเช้า ได้มีการเปิดให้แฟนๆจับจองอัลบั้มเดี่ยว คิมจุนซู (Kim Junsu) '...
4 พฤษภาคม ในเว็บไซต์ YG-LIFE ได้มีการอัพโหลดภาพหญิงสาวคนหนึ่งพร้อมกับข้อความ 'WHO'S THAT GIRL?' สร้างความสงสัยให้กับแฟนๆได้อีกครั้งหนึ่ง
อีมินอู (Lee Min Woo) แห่ง ชินฮวา (Shinhwa) อัพเดททวิตเตอร์ Shinhwa Company เผย "รักชินฮวา รักTTS(แททิซอ)~ ช่วยรักยูนิต TTS มากๆด้วยนะครับ สัปดาห์นี้ชินฮวาโชว์เป็นครั้งสุดท้ายแล้ว
โซนยอชิแด-แททิซอ สามารถทำสถิติอันดับสูงสุดของศิลปินเกาหลีที่ติดชาร์ต 'Billboard 200' ซึ่งเป็นชาร์ตหลักของ U.S. Billboard ได้เป็นผลสำเร็จ
3 พฤษภาคม ร้านค้าสะดวกซื้อ 7-ELEVEN ร่วมมือกับ กรุงโซล, มหาวิทยาลัยมยองจี, Child Fund เข้าร่วมโครงการให้การศึกษากับเยาวชนและเด็กจำนวน 240 คน โดยมีเกิร์ลกรุ๊ป TAHITI เข้าร่วมโครงการในมาดของพรีเซ็นเตอร์กิจกรรม
หลังจากทำกิจกรรมมากว่า 3 ปี ในที่สุด วิวิด (ViViD) ร๊อคแบนด์หน้าสวย ก็กำลังจะมีอัลบั้มเต็มเป็นของตัวเองเป็นครั้งแรก สำหรับชื่ออัลบั้มยังไม่เป็นที่ตัดสินใจ แต่ก็มีกำหนดการที่แน่นอนออกมาแล้วว่าเป็นวันที่ 27 มิถุนายน
4 พฤษภาคม ต้นสังกัด Wonder Girls เปิดเผยว่า "แม้ว่าตอนนี้จะมีเรื่องเกี่ยวกับอัลบั้มเกาหลีใหม่ของพวกเธอออกมามาก แต่ว่ารายละเอียดที่แน่ชัดรวมถึงเวลาคัมแบ็คในเกาหลียังไม่ได้ข้อสรุปครับ" เขากล่าว
เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม เวลา 0.00 น. ไอยู (IU) เปิดตัวผลงานเพลงที่เธอประพันธ์ด้วยตนเอง 'PEACH' จากผลงานซิงเกิ้ลชุดใหม่ Spring of Twenty ที่เตรียมวางจำหน่ายในวันที่ 11 พฤษภาคมนี้ ล่าสุด เมื่อเวลา 9.00 น.ที่ผ่านมาเพลงของเธอสามารถคว้าอันดับที่ 1 ในชาร์ตเพลงชั่วโมงเร่งด่วนได้อย่างครบถ้วน
โซฮี ร่วมกับนิตยสารสตาร์สไตล์แม็กกาซีน 'HIGH CUT' ที่วางจำหน่ายเมื่อ 3 พฤษภาคม อวดภาพลักษณ์ในแบบเด็กสาวรุ่นที่ในบางครั้งเธอก็ดูเติบโตเป็นผู้ใหญ่ เธอได้มาเผยสัมผัสในแบบใสบริสุทธิ์ ผสมกับความเซ็กซี่ริมชายหาดให้แฟนๆได้สัมผัสกัน
วันที่ 3 พฤษภาคม 2555 ได้มีการเปิดเผยถึงโปรเจคล่าสุดของต้นสังกัดใหญ่ของญี่ปุ่นอย่าง จอห์นนี่ส์ จิมุโช (Johnny’s Jimusho) นำโดย ท่านประธานจอห์นนี่ คิตากาว่า (Johnny Kitagawa) ว่าได้เตรียมปั้นวงใหม่ โดยเตรียมเดบิวต์ในเดือนพฤศจิกายนนี้
แม้ว่าตอนนี้ราชินีออริกอน “โคดะ คุมิ (Koda Kumi)” ที่กำลังอุ้มท้องได้ 8 เดือน จะอยู่ในระหว่างการพักกิจกรรมเพื่อเตรียมเป็นคุณแม่มือใหม่นั้น เธอยังได้เปิดเผยแผนการจัดคอนเสิร์ตครั้งแรก ณ Nippon Budokan เพื่อฉลองอายุครบ 30 ปี ในวันที่ 13 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ ให้แฟนๆ ที่กำลังคิดถึงผลงานของเธอได้เตรียมตัวกันล่วงหน้าแล้ว

Latest