พัคชินฮเย (Park Shin Hye) ทุ่มสุดตัวถ่ายทำฉากใต้น้ำในละคร “Don’t Worry, I’m a Ghost” โดยไม่ใช้ตัวแสดงแทน
2012-07-11 15:43:21
Advertisement
คลิก!!!

พัคชินฮเย (Park Shin Hye) ทุ่มสุดตัวถ่ายทำฉากใต้น้ำในละคร “Don’t Worry, I’m a Ghost” โดยไม่ใช้ตัวแสดงแทน

เมื่อวันที่ 10 กรกฏาคม ที่ผ่านมา ทีมงานของละครเรื่อง KBS “Don’t Worry, I’m a Ghost” ได้ทำการเปิดเผยภาพเบื้องหลังการทำงานชุดใหม่ของนักแสดงสาวพัคชินฮเย (Park Shin Hye)

ก่อนหน้านี้เราเคยได้รายงานข่าวไปแล้วว่า พัคชินฮเยจะคัมแบ็คงานละครอีกครั้งในบทบาทของผีสาวแสนสวย โดยเมื่อไม่นานนี้เธอเพิ่งได้ถ่ายทำฉากใต้น้ำที่บริเวณสระว่ายน้ำแห่งหนึ่งเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เนื่องจากว่าจะต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการถ่ายทำฉากที่ยากฉากนี้ ทำให้วันนั้นทั้งทีมงานและนักแสดงต่างจริงจังกับการทำงานตลอดการถ่ายทำ

ทีมงานกล่าวว่า พัคชินฮเยนั้นได้ขอร้องทีมงานในการถ่ายทำฉากในน้ำลึกกว่า 5 เมตร ด้วยตัวของเธอเอง โดยปราศจากการใช้นักแสดงแทนแต่อย่างใด

“Don’t Worry, I’m a Ghost” เป็นละครที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับมุนกิ (Moon Ki) รับบทโดยบงแทกยู (Bong Tae Gyu) ผู้ซึ่งตื่นขึ้นที่โรงพยาบาลและสูญเสียความทรงจำในอดีตของเขา โดยเขาได้พบกับผีสาวที่ชื่อว่ายอนฮวา (Yeon Hwa) รับบทโดยพัคชินฮเย และทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกัน ละครเรื่องนี้จะเริ่มต้นออกอากาศให้ชมกันตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฏาคมนี้ เวลา 23.45 น. ตามเวลาท้องถิ่น

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X