นับเป็นข่าวใหญ่ในช่วงที่ต้นปี 2020 ที่เพิ่งผ่านมาเพียงไม่กี่วัน คือ เฉิน สมาชิกวง EXO ได้ประกาศแต่งงานแบบฟ้าแลบพร้อมทั้งมีข่าวว่า คู่หมั้นเขาได้ตั้งครรภ์แล้ว

26 – 27 กันยายน ณ อิมแพ็ค อารีน่า และ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น เซ็นเตอร์
หลังจากที่ได้เปิดตัวรอบพิเศษไปก่อนหน้านี้แล้ว สำหรับภาพยนตร์สะเทือนขวัญสุดสยองหล...

Nature Republic แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลี ได้ประกาศว่าบริษัทจะขอยกเลิกสัญญ...
ฮวาซา (Hwasa) วง MAMAMOO มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ DoReMi Market ที่ออกอากาศช่อง ...
แทยัง (Tae Yang) วง BIGBANG ถ่ายแบบให้กับนิตยสาร Esquire ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ เขาพูดคุยเกี่ยวกับแผนการที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้!
Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน ทางช่อง tvN ได้ปล่อยภาพนิ่งใหม่ของ ฮยอนบิน และ ซอนเยจิน ออกมาเพิ่มเติม
เหล่าคนดังมักมีวิธีการที่แตกต่างออกไปในการแสดงความรักต่อแฟนคลับของพวกเขา และมีศิลปินบางคนที่เลือกใช้รอยสักเป็นสัญลักษณ์ในการบอกรักแฟนคลับ
เจสัน (JASON) หรือ ฟู่หลงเฟย อดีตสมาชิก NU'EST M ได้ออกมาแชร์ภาพลูกน้อยคนแรกของเขาผ่านทางบัญชีอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาแล้ว
หลังจาก 4 หนุ่ม “VRV” (วีร์อาร์วี) “โชกุน - จิราภัทร อริยเจริญทรัพย์ , เจโอ - จิรกิตติ์ ศุภธนปิยะกุล , บิว - เจตวัฒน์ รักยุติธรรม และ เจมส์ - ชวัลวิทย์ โกวิทเสถียรชัย”
ยูอาอิน (Yoo Ah In) นึกถึงนักแสดงคนนี้ก็ต้องนึกถึงผลงานอันเป็นเอกลักษณ์ของเขา นักแสดงคนนี้ไม่ว่าจะมีผลงานอะไรก็สร้างความน่าสนใจ
17 มกราคม 2020 ตามที่สื่อรายงานข่าว อีกวางซู เตรียมกลับมาร่วมงาน วาไรตี้ Busted (จับให้ได้ ไล่ให้ทัน!) ซีซั่น 3 ทางNetflix อีกครั้ง
แฟนสาวของ แร็ปเปอร์ Vinxen ได้ออกมาเปิดเผยว่าเขานอกใจเธอ ประเด็นนี้ร้อนแรงขึ้น หลังจากที่แร็ปเปอร์หนุ่มได้ออกมาโพสข้อความว่า
จูจินโม (Joo Jin Mo) และ ตัวแทนกฎหมายของเขาได้ออกแถลงการณ์ฉบับใหม่หลังจากนักแสดงหนุ่มถูกแฮกมือถือ
หลังจากมีการประกาศข่าวแต่งงานของ เฉิน (Chen) วง เอ็กโซ (EXO) ออกมา ทำให้แฟนคลับมีปฏิกิริยาที่แตกต่างออกไป หลายคนต่างแสดงความยินดีกับไอดอลที่ชื่นชอบ

Latest