นักร้องนักแสดงหนุ่ม ชาอึนอู (Cha Eun Woo) ASTRO ซื้ออพาร์ตเม้นท์หรูมูลค่ากว่า 4.9 พันล้านวอน หรือราว 138 ล้านบาท ที่ตั้งอยู่ในย่านชองดัม เขตคังนัม กรุงโซล

หลังจากได้ดูซีรีส์ Squid Game ทาง Netflix ชาวเน็ตหลายคนสังเกตเห็นความผิดพลาดหลาย...
ก่อนจะมารับบทในซีรีส์รีเมคเรื่อง Money Heist ทาง Netflix นักแสดงชาย พัคแฮซู (Par...

Squid Game เป็นซีรีส์อีกเรื่องของ Netflix ที่กระแสดีตั้งแต่เปิดตัวออกมา และในเรื...
ซีรีส์รีเมคจากภาพยนตร์หลายเรื่องมักไม่ประสบความสำเร็จ เพราะปัจจัยหลายอย่าง หนึ่ง...
แต่ยังไม่หมดแค่นี้… อย่าพลาดชมงาน TUDUM แฟนมีตติ้งระดับโลกของ Netflix ในวันเสาร์ที่ 25 กันยายน เพื่ออัพเดทข่าวของซีรีส์เรื่องนี้ก่อนใคร!
ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่น่าจับตามองของปี 2021 นี้เลยก็ว่าได้ สำหรับซีรีส์แนวทริลเลอร์สืบสวนจาก MBC
บอมกยู (Beomgyu) วง TXT เล่าเรื่องน่ารักๆระหว่างเขาและวี (V) วง BTS ว่ามีครั้งหนึ่งที่ วีแกล้งเขา แล้วกลับได้ผลลัพธ์ที่ไม่คาดคิด!
เมื่อวันที่ 21 กันยายน, แจจุง (Jaejoong) ได้ใช้เวลาฉลองเทศกาลชูซอกกับครอบครัวของเขา เขาได้เดินทางไปเยี่ยมบ้านคุณพ่อคุณแม่ของตัวเอง
นอกจากความน่ารักของคู่พระ-นาง และเนื้อเรื่องที่ช่วยอบอุ่นหัวใจแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ผู้ชมได้ค้นพบว่าดีต่อใจจากเรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha
คิมยูจอง (Kim Yoo Jung) เป็นนักแสดงที่มีผลงานภาพยนตร์และซีรีส์มาแล้วกว่า 50 เรื่อง เธอคือหนึ่งในนักแสดงที่ประสบความสำเร็จอีกหนึ่งคนในกลุ่มนักแสดง
ลิซ่า (Lisa) วง BLACKPINK เดบิวต์โซโล่อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 10 กันยายน ด้วยซิงเกิ้ลอัลบั้ม LALISA โดยมียอดขายทำลายสถิติอัลบั้ม 'The Album'
ยุนฮเยจิน หมอฟันสาว รับบทโดย ชินมินอา (Shin Min Ah) ในซีรีส์เรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha กลายเป็นอีกหนึ่งนางเอกที่มีแฟชั่น
ระหว่างขั้นตอนทางกฎหมายระหว่าง ซามูเอล (Samuel) และ Brave Entertainment แหล่งข่าวคนใกล้ชิดฝั่งซามูเอลได้ออกมาเปิดเผย

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X