ศิลปินเคป๊อปนั้นได้รับความนิยมมากขึ้นในประเทศอเมริกา และปีที่ผ่านมาถือเป็นปีทองเลยก็ว่าได้ เพราะทัวร์คอนเสิร์ตของศิลปินไม่ว่าจะเป็น จี-ดราก้อน (G-Dragon)

คุณอาจยังไม่เคยรู้ว่า นักแสดงดาวรุ่งในวงการบันเทิงของจีนเหล่านี้ เคยเป็นเด็กฝึกห...

เมื่อเวลาเปลี่ยนไป สิ่งใหม่ก็เกิดขึ้นมากมาย รวมทั้งวงการเคป๊อปที่มีวงน้องใหม่เกิ...
ก่อนที่จะเดบิวส์นั้น ไอดอลหลายวงมีการวางตัวสมาชิก และเปลี่ยนแปลงอยู่หลายครั้ง บี...
ในวันที่ 29 กันยายน รายการ “Idol School” ได้เผยรายชื่อนักเรียนที่ได้เดบิวต์เป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ พร้อมกับประกาศชื่อวงอย่างเป็นทางการด้วย
นักแสดง อีดงกอน (Lee Dong Gun) และ โจยุนฮี (Jo Yoon Hee) จัดพิธีแต่งงานแบบเป็นส่วนตัวเมื่อวานนี้
ดีต่อใจที่สุดเมื่อ “นัมแทฮยอน” นักร้องและนักแต่งเพลงขวัญใจวัยรุ่นชื่อดัง แท๊กทีมเพื่อนร่วมวง South Club ประกอบด้วย Nam Tae Hyun
ผู้หญิงทุกคนมีความชอบที่แตกต่างกันไปในเรื่องของลักษณะผู้ชาย แต่ตามที่กระทู้ในชุมชนออนไลน์ของเกาหลีชื่อดัง
อีจงซอก (Lee Jong-suk) พิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่าเขาเป็นนักแสดงที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดคนหนึ่ง จากภาพเบื้องละคร “While You Were Sleeping”
นักแสดงสาว อีซียองกำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ในอีกไม่นานนี้แล้ว
5 ท็อปเอ็มวีเพลงวง K-Pop ที่มีคนกด 'dislike' มากที่สุดบน YouTube ทั้งหมดเป็นของวง TWICE และชาวเน็ตก็ได้อ้างถึงแฟนอินเตอร์ของวง Black Pink
รายการโทรทัศน์เกาหลีได้เชิญผู้เชี่ยวชาญในวงการมาพูดคุยเกี่ยวกับสาเหตุที่ทำให้ไอดอลเคป๊อปชายยุคแรกเกี่ยวข้องกับข่าวลือเสียหาย
Paramount Pictures และ บริษัท Bad Robot ของผู้กำกับ J.J. Abrams ได้รับสิทธิให้รีเมคภาพยนตร์การ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องเยี่ยม “Your Name”
เมื่อเร็วๆนี้ได้มีการปล่อยภาพเพิ่มเติมจากภาพยนตร์เรื่อง 'Out of Control' ซึ่งแสดงนำโดย ท็อป (T.O.P) และนักแสดงจีน จาง ป๋อจือ (Cecilia Cheung) ออกมาให้ได้ชมกัน

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X