จากความนิยมอย่างมากของละครเรื่อง "Descendants of the Sun" ทำให้ซงจุงกิ (Song Joong Ki) มีความกังวลใจเกี่ยวกับผลกระทบ

เมื่อวันที่ 14 เมษายน ต้นสังกัดของอีจางอู เปิดเผยว่า "อีจางอูจะเข้าฝึกทหารที่สถา...
นักแสดงหนุ่ม คังฮานึล (Kang Ha Neul) อาจจะได้รับบทนักแสดงนำเป็นครั้งแรกในละครเรื...

tvN เปิดเผยแถลงการณ์เกี่ยวกับผังออกอากาศผลงานเรื่องใหม่ของนักเขียนบทคิมอึนซุก แล...
นักแสดงสาว คิมยูจอง (Kim Yoo Jung) เตรียมร่วมงานกับพัคโบกอม (Park Bo Gum) ในบท ฮ...
(17 เม.ย.) เฟซบุ๊ก 在東京タイ王国大使館 สถานเอกอัครราชทูตไทย 〆 กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ได้โพสต์ข้อความสรุปเหตุการณ์แผ่นดินไหว
นี่ก็อีกคู่ล่ะ!! ทำให้แฟนคลับ รวมถึงใครหลาย ๆ คน อิจฉาอยู่ตลอดจริ๊งจริง อย่างที่ทราบกันดี หนุ่ม "แดน วรเวช" น่ะ ช่วงนี้ลุยงานหนัก
ยุคแห่งโซเชียลฯ อาจจะดีในแง่ของการติดต่อสื่อสารที่รวดเร็วและง่ายดายในการเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของเหล่าศิลปิน ดารา และบรรดาคนดัง
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า (17 เม.ย.) ที่ย่านเทนจิน เมืองฟุกุโอกะ ซึ่งห่างจากพื้นดิน เหนือศูนย์กลางแผ่นดินไหวไป 90 กิโลเมตร
จากการณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ภาพลูกชายที่ถูกปลาปักเป้ากัดใบหูขาด ขณะลงเล่นน้ำที่ท่าน้ำพื้นที่หมู่ 9
วันหยุดสุดหรรษา ร้อนๆ อย่างนี้ ทำเอาดาราสาวนางร้ายอย่าง ไอซ์-อภิษฎา แฮปปี้สุดๆ กับทริปเที่ยวทะเลสวยที่ฟิลิปปินส์ ทั้งดำน้ำ พายเรือคายัค
เอเอฟพีรายงานว่า เมื่อวันที่ 16 เม.ย. เจ้าชายวิลเลียม รัชทายาทลำดับที่ 2 แห่งอังกฤษ พร้อมด้วยเคต พระชายา เสด็จเยือนทัชมาฮาล อนุสรณ์สถานแห่งความรัก
วันที่ 16 เม.ย. ที่ ห้องอินฟินิตี้ ชั้น 7 รร.เอทัส ลุมพินี กรุงเทพฯ 3 นักแสดงแดนมังกร นำโดย สวี่เว่ยโจว, หลินเฟิงซง และ เฉินเหวิ่น จากซีรีส์ดังของจีน
เมื่อวันที่ 16 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ท.วันชนะ สวัสดี หรือผู้พันเบิร์ด นักแสดงที่มีชื่อเสียงจากภาพยนตร์ ตำนานสมเด็จพระนเรศวร ได้โพสต์ภาพของตนพร้อมครอบครัว
กลายเป็นจุดสนใจในงานพรมแดง Beijing international film festival 2016 เมื่อ ปอย-ตรีชฎา เข้าร่วมเฉิดฉาย ความสวยออร่าเจิดจรัส

Latest