ซอลลี (Sulli) เผยสเป็คหนุ่มในอุดมคติ "ชอบผู้ชายตลกเหมือนควางฮี (Kwang Hee) แห่ง ZE:A"
2012-08-15 13:53:54
Advertisement
คลิก!!!

 

ซอลลี (Sulli) เผยสเป็คหนุ่มในอุดมคติ "ชอบผู้ชายตลกเหมือนควางฮี (Kwang Hee) แห่ง ZE:A"
 
ซอลลี (Sulli) แห่ง f(x) เปิดเผยสเป็คหนุ่มในอุดมคติ
 
เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม ซอลลีที่แปลงโฉมเป็นนักแสดงได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวละคร 'To The Beautiful You' ที่จะออกอากาศทางช่อง SBS ที่โรงแรม Imperial Palace นนฮยอนดง คังนัมกู กรุงโซล โดยในวันนี้ ซอลลีกล่าวว่า "ชาอึนกยอล ตัวละครในเรื่องที่คุณอีฮยอนอูเล่นคือสเป็คของฉันค่ะ จริงๆ แล้วสเป็คผู้ชายของฉันคือพี่ควางฮีค่ะ" เธอกล่าวอธิบายถึงเหตุผลที่เลือกควังฮีเป็นหนุ่มในสเป็คว่า "ฉันชอบคนตลกค่ะ" ซึ่งควางฮีก็ตอบว่า "ผมรู้สึกวางใจที่ซอลลีเลือกผมเป็นหนุ่มในอุดมคตินะครับ" เรียกเสียงหัวเราะ
 
แต่ก็ยังมีคนที่เลือกซอลลีเป็นสาวในสเป็คด้วย โดยคิมจีวอนที่รับบทเป็น ซอลฮันนา คู่แข่งด้านความรักของซอลลีในเรื่องกล่าวว่า "สเป็คของผมคือซอลลีครับ ผมอยากเลือกซอลลีที่แต่งตัวเป็นผู้ชายและดูเท่กว่านักแสดงชายคนอื่นๆ เป็นสาวในสเป็คครับ"
 
อนึ่ง 'To The Beautiful You' ที่จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 15 สิงหาคมนี้ เป็นละครที่สร้างขึ้นจากต้นฉบับการ์ตูนญี่ปุ่น โดยเป็นละครรักโรแมนติกวัยรุ่นที่เล่าถึงเรื่องราวอลวนของคูแจฮี สาวน้อยที่ปลอมตัวเป็นผู้ชายเข้ามาในโรงเรียนชายล้วนเพื่อมาพบกับ คังแทจุน นักกีฬากระโดดสูงเหรียญทอง ได้ PD จอนกีซัง ที่เคยกำกับละคร 'Sassy Girl, Chun Hyang', 'My Girl', 'Boys Over Flowers' มารับหน้าที่กำกับ ร่วมงานกับนักเขียนบท อียองชอล ที่เขียนบทละครซีรี่ส์ซิทคอม 'High Kick'

ข้อมูลจาก 

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X