ซอลลี่ (Sulli) แห่ง f(x) เผยถึงความกังวลและสิ่งที่คาดหวัง สำหรับผลงานละครเรื่อง “To the Beautiful You”
2012-06-29 16:11:30
Advertisement
คลิก!!!

ซอลลี่ (Sulli) แห่ง f(x) เผยถึงความกังวลและสิ่งที่คาดหวัง สำหรับผลงานละครเรื่อง “To the Beautiful You”

ในวันที่ 29 มิถุนายน ไอดอลสาวซอลลี่ (Sulli) แห่ง f(x) ได้เผยถึงความวิตกกังวลและความคาดหวังของเธอสำหรับผลงานละครเรื่องใหม่
โดยซอลลี่ได้ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว E-Daily Star เธอกล่าวว่า “มันเป็นเวลานานมากแล้วค่ะ นับตั้งแต่ที่ฉันได้เปิดตัวในฐานะของนักแสดงค่ะ ฉันทั้งรู้สึกตื่นเต้นและก็ประหม่าในเวลาเดียวกันค่ะ”
ซอลลี่นั้นจะปรากฏตัวในผลงานละครเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “To the Beautiful You” ซึ่งมีกำหนดออกอากาศในเดือนสิงหาคมนี้ ละครเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากการ์ตูนของประเทศญี่ปุ่น เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักกีฬาเหรียญทองที่ตกอยู่ในความท้อแท้ โดยเขาได้รับความช่วยเหลือจากเด็กสาวที่ปลอมตัวมาเป็นเด็กผู้ชาย
ซอลลี่กล่าวเสริมว่า “นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้มาแสดง หลังจากที่เคยเล่นละครมาแล้วเมื่อตอนสมัยที่ฉันยังเด็กอยู่มากๆ เลยค่ะ และการ์ตูนเรื่องนี้ก็เป็นหนึ่งในหนังสือการ์ตูนที่ฉันชอบอ่าน นี่คือเหตุผลว่าทำไมฉันจึงกดดันมากขึ้นที่จะแสดงมันค่ะ ฉันเลยทั้งตื่นเต้นและกังวลเกี่ยวกับโปรเจ็คนี้ค่ะ”

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X